Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Hỏi về trao đổi giữ liệu giữa các thread

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2007
    Bài viết
    21

    Lightbulb Hỏi về trao đổi giữ liệu giữa các thread

    Chào các bạn.
    Hiện nay mình đang làm 1 chương trình nhỏ. Giao diện chỉ gồm 1 form chính có các object như label, textbox,button... Nhưng gặp 1 số khúc mắc thế này
    Vấn đề 1:
    Trong phần mã, mình chuyển 1 phần công việc của chương trình vào 1 hàm, và cho hàm đó chạy trong 1 thread mới. Nhưng trong hàm này mình ko thể nào thay đổi các giá trị và thuộc tính của các control trên form :( , nó cứ báo là ko cho phép.
    Vấn đề 2:
    Trong nhiều trường hợp, user có thể chạy nhiều chương trình của mình, giống như chạy nhiều cửa sổ IE ấy. Giờ mình muốn làm cho nó thay vì tạo 1 new window thì sẽ tạo 1 new tab giống firefox thì làm thế nào :(

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Code:
    public frmMain()
            {
                InitializeComponent();
                Control.CheckForIllegalCrossThreadCalls = false;
            }
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2007
    Bài viết
    21

    Thx for reply
    Mình đang thử. Còn vấn đề thứ 2 có ai chỉ mình dzới

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C Sử dụng thread và các phương thức đồng bộ trên thread để viết giải quyết bài toán reader/writer dạng tổng quát ?
    Gửi bởi danghoa92 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 26-04-2013, 10:23 PM
  2. Cross-thread operation not valid: Control 'txt_1' accessed from a thread other than?
    Gửi bởi ndp1007 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 01-03-2012, 12:20 AM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-02-2012, 10:37 PM
  4. Sử dụng timer hay thread để kiểm tra trạng thái database?
    Gửi bởi longkon trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 04-07-2011, 12:03 AM
  5. Thread trong Dialog và Thread trog Tabcontrol ???
    Gửi bởi nam_dkn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-03-2009, 10:43 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn