Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Hỏi về trao đổi giữ liệu giữa các thread

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2007
    Bài viết
    21

    Lightbulb Hỏi về trao đổi giữ liệu giữa các thread

    Chào các bạn.
    Hiện nay mình đang làm 1 chương trình nhỏ. Giao diện chỉ gồm 1 form chính có các object như label, textbox,button... Nhưng gặp 1 số khúc mắc thế này
    Vấn đề 1:
    Trong phần mã, mình chuyển 1 phần công việc của chương trình vào 1 hàm, và cho hàm đó chạy trong 1 thread mới. Nhưng trong hàm này mình ko thể nào thay đổi các giá trị và thuộc tính của các control trên form :( , nó cứ báo là ko cho phép.
    Vấn đề 2:
    Trong nhiều trường hợp, user có thể chạy nhiều chương trình của mình, giống như chạy nhiều cửa sổ IE ấy. Giờ mình muốn làm cho nó thay vì tạo 1 new window thì sẽ tạo 1 new tab giống firefox thì làm thế nào :(
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Code:
    public frmMain()
            {
                InitializeComponent();
                Control.CheckForIllegalCrossThreadCalls = false;
            }
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2007
    Bài viết
    21

    Thx for reply
    Mình đang thử. Còn vấn đề thứ 2 có ai chỉ mình dzới
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C Sử dụng thread và các phương thức đồng bộ trên thread để viết giải quyết bài toán reader/writer dạng tổng quát ?
    Gửi bởi danghoa92 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 26-04-2013, 10:23 PM
  2. Cross-thread operation not valid: Control 'txt_1' accessed from a thread other than?
    Gửi bởi ndp1007 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 01-03-2012, 12:20 AM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-02-2012, 10:37 PM
  4. Sử dụng timer hay thread để kiểm tra trạng thái database?
    Gửi bởi longkon trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 04-07-2011, 12:03 AM
  5. Thread trong Dialog và Thread trog Tabcontrol ???
    Gửi bởi nam_dkn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-03-2009, 10:43 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn