Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: cho em hỏi về string

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2007
    Nơi ở
    Nhà hát của những giấc mơ
    Bài viết
    33

    Question cho em hỏi về string

    Ta khai báo :
    string chuoi;
    cin >> chuoi;
    nếu gõ : ga thi chay tiep
    con nếu gõ : con ga thi nó out luôn
    Là sao vậy ạ , thank

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    17

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi manutd1988 Xem bài viết
    Ta khai báo :
    string chuoi;
    cin >> chuoi;
    nếu gõ : ga thi chay tiep
    con nếu gõ : con ga thi nó out luôn
    Là sao vậy ạ , thank
    cin>> không chấp nhận chuỗi có chứa khoảng trắng, bạn dùng cin.getline(chuoi,256); //256 là chiều dài tối đa của chuỗi
    AI NÂNG MÌNH LÊN SẼ BỊ HẠ XUỐNG VÀ AI HẠ MÌNH XUỐNG SẼ ĐƯỢC NÂNG LÊN


  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2007
    Nơi ở
    Nhà hát của những giấc mơ
    Bài viết
    33

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi NVL Xem bài viết
    cin>> không chấp nhận chuỗi có chứa khoảng trắng, bạn dùng cin.getline(chuoi,256); //256 là chiều dài tối đa của chuỗi
    Không chạy kìa , string có khai báo chiều dài đâu

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Không chạy kìa , string có khai báo chiều dài đâu
    Thì giới hạn chiều dài lại có sao đâu. Nếu ko thì cậu tự viết 1 hàm nhập có chiều dài tùy thích mà xài.

    Cấp phát *temp khoảng 1000 phần tử, đọc từ keyboard, sau đó xóa temp đi.
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    17

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi manutd1988 Xem bài viết
    Không chạy kìa , string có khai báo chiều dài đâu
    Code mình viết chỉ để minh họa, cậu phải tự sáng tạo chứ! Với lại cậu đã nói là chuỗi động đâu.
    Happy Coding nhé
    AI NÂNG MÌNH LÊN SẼ BỊ HẠ XUỐNG VÀ AI HẠ MÌNH XUỐNG SẼ ĐƯỢC NÂNG LÊN


  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    một nơi xa xăm...
    Bài viết
    127

    Mặc định cho em hỏi về string

    sao không dùng con trỏ đi.Rùi dùng gets() ấy.Cũng được mà

Các đề tài tương tự

  1. C++ Tutorial hướng dẫn thao tác string variable.. kiểu dữ liệu string
    Gửi bởi beautifulsoul84hung trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 05-12-2016, 03:20 AM
  2. làm thế nào chuyển String o[] sang String hoặc byte[].
    Gửi bởi zzvanquyenzz trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Java
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 17-06-2013, 09:24 AM
  3. Method String.CompareTo(string strB) trong C# thực hiện so sánh 2 chuỗi như thế nào?
    Gửi bởi tpqnnd trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 27-05-2012, 10:52 AM
  4. Bài tập C++ tạo toán tử ==trong lớp string với tham số là string, char
    Gửi bởi truonglong99 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 24-10-2011, 08:56 AM
  5. Lập trình C++ sử dụng string trong C++. Lỗi C2146: syntax error : missing ';' before identifier tại string string_rep()const;?
    Gửi bởi levanvuonglvv trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 15-09-2011, 10:28 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn