Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Xin visa du lịch Hàn Quốc không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa Hàn Quốc của quý khách và hơn nữa Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.
Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Hàn Quốc quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo.

* Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hàn Quốc:

- Hộ chiếu
- 2 ảnh 4*6 nền trắng
- Hộ khẩu
- Đăng ký kết hôn (nếu có)
- Khai sinh cho con (nếu có)
- Chứng minh tài sản: nhà đất, ô tô, bất động sản đứng tên
- Chứng minh tài chính: xác nhận số dư, sao kê tài khoản thẻ cá nhân, thẻ visa, thẻ tín dụng….
- Chứng minh việc làm:lichjvisa du lịch hàn quốc
+ Trường hợp là chủ doanh nghiệp: Giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Trường hợp là người lao động: Hợp đồng lao động hoặc quyết định, xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản thẻ nếu trả lương qua thẻ, đơn nghỉ phép
+ Trường hợp hưu trí: Thẻ hưu hoặc quyết định hoặc sổ hưu

* Lưu ý:

- Trong thời gian xét duyệt hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
- Tất cả hồ sơ phía bên Việt Nam quý vị vui lòng nộp bản sao y công chứng cho chúng tôi
- Thông tin nêu trên dành cho khách quốc tịch Việt Nam. Quốc tịch khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hướng đi tốt nhất cho hồ sơ của mình nhằm hạn chế khả năng bị từ chối là thấp nhất. Nhân viên chúng tôi luôn luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm lên hàng đầu với tiêu chí “một visa thành công – một chuyến đi thuận lợi”