Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 15 kết quả

Đề tài: tính số ngày trong một khoảng thời gian với C#?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    2

    Mặc định tính số ngày trong một khoảng thời gian với C#?

    em có hai ngày là 12/3/2006 và 17/7/2007 mình tính số ngày trong khoảng thời gian này trong C# the nào ah

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    HCM
    Bài viết
    365

    Code:
            TimeSpan ts;
                DateTime Fromday = new DateTime(2007, 1,1);   //YYYY-MM-DD
                DateTime ToDay= new DateTime(2007,  1, 20);
    
                ts = ToDay - Fromday;
    
                MessageBox.Show( Convert.ToString(ts.TotalDays));

  3. #3
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    2

    cám ơn anh phamtiensinh nhiều nha

  4. #4
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    7

    Giả sử bây giờ có CSDL là SQL sever2000 và cũng gặp vấn đề như trên .Với CSDL lớn thì phải làm sao(ý em hỏi là có nhiều cột ngày củ và ngày mới).Mong anh giúp đở
    Nghèo mà có T... thì cao quý hơn

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2007
    Bài viết
    179

    SQL thì có hàm datediff, muốn biết thêm thì dùng help
    Thân

  6. #6
    Ngày gia nhập
    02 2007
    Nơi ở
    Thủ Đức - TPHCM
    Bài viết
    49

    Angry tính số ngày trong một khoảng thời gian với C#?

    Cho mình Hỏi Thêm cái Này Củng Liên Quan tới Ngày Tháng nè
    ví dụ mình định in cái giấy thông báo tiền điện trong đó có mục thời hạn từ ngày dd1/mm1/yyyy1 đến ngày dd2/mm2/yyyy2 ,bây giờ mình muốn thời hạn này là 15 ngày thì làm sao để dd2/mm2/yyyy2 cập nhật cho đúng đây.
    ví dụ dd1/mm1/yyyy1 là 29/2/2008 thì làm thế nào mong các bạn chỉ giúp

  7. #7
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    294

    Thì khai báo 1 cái timespan rồi cộng vào
    Is the moon rising...

  8. #8
    Ngày gia nhập
    02 2007
    Nơi ở
    Thủ Đức - TPHCM
    Bài viết
    49

    cái timespan là cái gì vậy bạn ,mình mới nguyên cứu C# nên không rành lắm ,bạn có thể chi mình một cái ví dụ minh họa không.Cảm Ơn trước nhé

  9. #9
    Ngày gia nhập
    03 2007
    Bài viết
    179

    timespan = khoản thời gian, cộng vào, SQL cũng có hàm công, C# cũng thế

  10. #10
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    2

    mình muốn nhập ngày trên console thi phải viêt thế nào?

Các đề tài tương tự

  1. Database Cách kiểm tra khoảng thời gian đã tồn tại trong SQL?
    Gửi bởi dotritiep trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 08-09-2013, 01:28 AM
  2. thời gian trên datetimeinput không được nằm trong khoản thời gian có sẳn
    Gửi bởi hungzany trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 04-06-2013, 09:23 AM
  3. Algorithm Làm thế nào trừ 1 khoảng thời gian trong C#?
    Gửi bởi robinsonit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 12-10-2012, 11:40 PM
  4. Dừng chương trình một khoảng thời gian trong C#??
    Gửi bởi kyoshiroit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-10-2009, 08:58 AM
  5. Làm thế nào để tính được khoảng thời gian trong c++.
    Gửi bởi vuminhngoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 08-12-2008, 12:02 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn