Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 15 kết quả

Đề tài: Build exe trong vs2008, sử dụng ở máy khác?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Nơi ở
    Trước cái monitor
    Bài viết
    99

    Mặc định Build exe trong vs2008, sử dụng ở máy khác?

    Đầu tiên là hình:


    E làm 1 chương trình (Cả Win32API lẫn MFC) trên VS 2008, ko biết e chưa config chỗ nào mà khi vào máy ảo chạy không được nó ra như hình trên.
    E làm = VC++6 thì chạy ngon lành.
    E down 1 mã nguồn trên mạng (viết = vs 2005) e về convert build ra chạy trên máy ảo ngon lành.

    Các bác giúp e vơi. cấu hình khi build ra như thế nào mới chạy được ợ

    p/s: e build = release rùi nha các bác
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Câu nói kinh điển:
    Cái gì cũng hỏi! search google đi!

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Bạn làm theo 1 trong các cách sau:

    1. Tìm file vcredist_x86.exe trong Microsoft SDKs\Windows\version\Redist\VC rồi mang sang máy đó cài mới chạy được.
    2. Bạn phải cấu hình linker của project là static link thì mới có thể chạy độc lập.
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Nơi ở
    Trước cái monitor
    Bài viết
    99

    Chương trình MFC e đã static link và build release rồi đó a. không chạy được.
    hnay e cài VS2010 vào làm 1 ctrình MFC cũng static link và đã chạy được, Chương trình Win32API thì bị thiếu msvcr100.dll.

    Không lẽ cái vs2k8 của e có vấn đề (bản này lấy từ MSDN AA trường e)
    Câu nói kinh điển:
    Cái gì cũng hỏi! search google đi!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2009
    Nơi ở
    Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    8

    Theo mình thì bạn chưa cài .Net 3.0 cho máy tính đem qua dùng

  5. #5
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Nơi ở
    Trước cái monitor
    Bài viết
    99

    Oạch... Mình viết = thuần Win32API mà bạn, đâu cần .NET.
    Câu nói kinh điển:
    Cái gì cũng hỏi! search google đi!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Nơi ở
    Trước cái monitor
    Bài viết
    99

    Mặc định Build exe trong vs2008, sử dụng ở máy khác?

    Tình hình là cài vcredit vô chạy dc (2008). nhưng e thấy mấy chương trình code = Win32API nó config thế nào mà ko cần vcredit nữa. (Như Unikey viết = VS2k3 chẳng hạn)
    Thậm chí e làm Console App câu lệnh đơn giản là cout mà phải cài vcredit mới chạy thì pó chiếu rồi.

    Ai bít cách config cho ko cần vcredit ko?
    Câu nói kinh điển:
    Cái gì cũng hỏi! search google đi!

  7. #7
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Nơi ở
    Trước cái monitor
    Bài viết
    99

    Hjc, mới hỏi trên MSDN, dc kết quả như ý muốn. trong run-time chọn multi-thread là cỡ nào cũng chạy
    Câu nói kinh điển:
    Cái gì cũng hỏi! search google đi!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Nơi ở
    Thâm sơn cùng cốc
    Bài viết
    825

    cái file msvcr100.dll là do bạn viết bằng VC++ 10.0. Như anh Kevin nói bạn phải tìm bản vcredistribute chứa các file dll cần thiết của VC++ 10 rồi cài vào máy target như thế mới chạy được

  9. #9
    Ngày gia nhập
    02 2010
    Bài viết
    17

    Cái này theo mình hiểu là do bạn lúc xây dựng project, bạn làm ở dạng Share DLL, nếu bạn lưu file ở dạng Static DLL thì nó sẽ chạy được trên bất kì môi trường Windows nào ( kô cần cài VC cũng đwowjc ). Mod Kelvin đã chỉ bạn rồi đó.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    07 2009
    Bài viết
    3

    Xin lỗi vì có thể nói mình đào lại topic này lên. Nhưng mình đã làm tất cả các bước như trên mà các bạn nói, thì khi mình copy file sang máy khác chạy vẫn bị lỗi "Don't send". Không biết có ai có cách khắc phục giúp mình với. Loay hay hơn 2 ngày với cái lỗi này rồi.
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. Build file trong vs2010 ra dung lượng lớn hơn vs2008
    Gửi bởi Nobita_cpp trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 29-11-2011, 04:23 PM
  2. Sự khác nhau giữa Build Solution và Build <tên project> ?
    Gửi bởi thitgaluoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 18-05-2011, 10:14 PM
  3. không sử dụng fopen trong VS2008 được?
    Gửi bởi rukawa1184 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 05-08-2010, 05:36 PM
  4. VS2008 BUILD Exe trên hệ điều hành 64 bit
    Gửi bởi chàng trai dễ thương trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 14-09-2009, 08:03 PM
  5. Vì sao VC++ trong VS2008 lại không đầy đủ?
    Gửi bởi mu9991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-10-2008, 09:18 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn