Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 15 kết quả

Đề tài: Media Player dùng DirectX

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    44

    Mặc định Media Player dùng DirectX

    Đây là chương trình demo serminal của nhóm mình trên lớp post anh em tham khảo, dùng DirectX.
    Xem được các đuôi: phim(wmv,avi,mpeg...) nhạc (wav,wma,mp3), ảnh (jpg, gif, bmp)
    Attached Files Attached Files
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi thienthanit : 01-12-2007 lúc 08:04 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2006
    Bài viết
    51

    Chắc phải setup DirectX 10 quá, 9.0C nó báo lỗi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Đúng là có lỗi đó, Dr dùng DirectX 9.0c, .NET frameworks 3.0 (Include .Net 1.1+2.0):

    Dr thấy nó báo thế này khi chạy nó:



    Mới chạy nó xem thế nào, cũng chưa xem code chưa biết thế nào cả. Tác giả xem lại xem.
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    44

    Theo thông báo lỗi là chưa cài đúng DirectX rồi!

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    10

    trong đoạn code, nó báo lỡi cái này!
    using Microsoft.DirectX.AudioVideoPlayback;
    public partial class TNMedia : Form
    {
    private Audio AmThanh;
    private Video PhimAnh;


    vậy cần gì cài nhỉ? kiếm 1 file Microsoft.DirectX.AudioVideoPlayback.DLL bỏ vào là ok liền à!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Mặc định Media Player dùng DirectX

    Chạy DirectX 9c 4.09.0000.0904 oke .

    Một số bug :
    - Maximize chưa chỉnh các controls
    - Mở file "bậy bạ" (không phải file nhạc) dính exception
    - Chọn full screen dính exception luôn

    Mấy bồ thử type dxdiag vào hộp thoại run, vào tab DirectX Files, kiếm xem có cái dll đó ko. Nếu có thì oke. Không có thì chả cách nào chạy được :(
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  7. #7
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    44

    Một số bug :
    - Maximize chưa chỉnh các controls
    - Mở file "bậy bạ" (không phải file nhạc) dính exception
    - Chọn full screen dính exception luôn
    Đúng rồi đó, serminal thầy giao làm trong 1 tuần mà, demo thôi! Có code hết rồi đó, tự sữa các exception đó đi.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Đường link trên máy tui.

    C:\WINDOWS\Microsoft.NET\DirectX for Managed Code\1.0.2902.0\
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  9. #9
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    41

    Đây chỉ là cái file Wap thư viện DirectX để lập trình trong .Net, bộ DirectX không có nó cũng là bình thường.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    05 2008
    Bài viết
    3

    nếu thấy bất tiện trong việc add thư viện các bạn có thể dùng MCI:

    [DllImport("winmm.dll")]
    private static extern int mciSendString(string strCommand, StringBuilder strReturn, int iReturnLength, IntPtr hwndCallback);

    +) Mở file sound như sau:
    sCommand = "open \"" + sFileName + "\" type mpegvideo alias MediaFile";
    mciSendString(sCommand, null, 0, IntPtr.Zero);
    Với sCommand là biến string;

    +) Mở video:

    sCommand = "open \"" + sFileName + "\" type mpegvideo alias MediaFile style child parent " + videobox.Handle.ToInt32();
    mciSendString(sCommand, null, 0, IntPtr.Zero);
    sCommand = "put MediaFile window at 0 0 " + videobox.Width + " " +videobox.Height;
    mciSendString(sCommand, null, 0, IntPtr.Zero);
    với videobox là biến: System.Windows.Forms.PictureBox
    +) Play như sau:
    sCommand = "play MediaFile";

    if (Repeat)
    sCommand += " REPEAT";

    mciSendString(sCommand, null, 0, IntPtr.Zero);
    +)Còn nhiều xử lý khác: cụ thể ở đây http://msdn.microsoft.com/en-us/libr...8VS.85%29.aspx

Các đề tài tương tự

  1. VLC Media Player 2.1.0 Final mơi nhất
    Gửi bởi huynh220592 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-10-2013, 02:00 PM
  2. mọi người giúp e cái bài tập media player này với !!!!
    Gửi bởi mrmaxi trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-06-2013, 08:17 PM
  3. Socket Viết phần mềm nghe nhạc không dùng Windown media player có được không?
    Gửi bởi girlxinh_it trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 24-02-2012, 11:04 AM
  4. [Hỏi] media player trong Form
    Gửi bởi namroyal88 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 29-05-2009, 10:13 PM
  5. Tạo windows Media player
    Gửi bởi changngoc trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 28-03-2009, 11:44 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn