Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 96 tiếng, bạn có thể xin visa Du Lịch Ngắn Hạn. Lệ phí xin visa là $90 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $175 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry). Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

Visa Transit Dubai Emirates 96 Giờ

Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này là $44. Visa này không có khả năng được gia hạn.



Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể xin visa Du Lịch Dài Hạn. Lệ phí xin visa là $330 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $475 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry). Visa có giá trị trong vòng 30 ngày trong trường hợp xin visa thăm thân, visa quá cảnh, visa định cư Dubai hay visa nhiều lần… Bạn có thể dễ dàng và xác định rõ hơn về các chương trình định cư nước ngoài tại http://dinhcutoancau.com/ để tham khảo thêm chi tiết.

Đối với visa thăm thân:

Các bạn cần có sự bảo lãnh của người thân, loại visa này các bạn có thể sử dụng để đi công tác. Visa Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày, ngoài ra các bạn có thể gia hạn visa lên đến 90 ngày và lưu trú tại Dubai trong thời gian là 2 tháng.

Visa quá cảnh:

Trường hợp những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày. Đối với loại visa quá cảnh Dubai các bạn cần ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng được cấp loại visa này.



Visa định cư Dubai

Trường hợp bạn muốn định cư Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân là công dân của quốc gia này. Đối với visa định cư Dubai có thời hạn là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kì mỗi năm. Ngoài ra, nếu bạn cũng có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai cần có thời gian công tác 12 tháng trở lên. Bạn có thể dễ dàng xin visa Dubai với quy trình gồm 2 cách cơ bản như sau:

Cách 1: Xin qua Đại lý Emirate

Mọi thứ đều đơn giản, sau khi định thời gian và mua vé xong, bạn liên hệ với văn phòng Emirates để họ giúp bạn book khách sạn. Bộ phận này của Emirates sẽ gửi cho bạn link của vô số khách sạn cho bạn thoải mái lựa chọn, từ rẻ tiền tới đắt tiền… cỡ nào cũng có nhưng không có loại quá rẻ như những quốc gia khác. Sau khi chọn xong, họ sẽ book phòng theo yêu cầu lựa chọn của bạn rồi sau đó bạn được yêu cầu gởi email ảnh thẻ, copy passport cho họ cũng như thanh toán tiền phòng, tiền phí visa bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt… rồi chờ một vài ngày sau, hãng sẽ gởi cho bạn confirm visa, phòng đã book qua email bạn cung cấp. Bạn chỉ việc in ra và chờ ngày ghé ngang UAE.



Đến sân bay Dubai, trước khi đến quầy thủ tục nhập cảnh, khỏi cần tìm kiếm cũng đã có người của đối tác của Emirates là Arabian Adventures giơ bảng tên bạn đứng chờ rồi. Quầy đón tiếp của họ ngay trước khu vực Immigration. Họ sẽ đưa đón bạn, đưa bạn một “gói” gồm thông tin phòng khách sạn đã đặt, tờ rơi về công ty của họ để bạn muốn book tour đi chơi ở Dubai có thể thông qua tour cùng với thông tin họ sẽ đón bạn từ khách sạn ra lại sân bay vào ngày bạn rời Dubai… Rồi sau khi bạn làm thủ tục nhập cảnh xong (thủ tục nhập cảnh ở Dubai làm rất nhanh, kẹp tờ giấy confirmation visa bạn nhận được in ra vào passport đưa cho họ, chưa tới một phút họ quét hộ chiếu mình xong cái là đóng dấu), đi ra phía trước lấy hành lý, có người của Arabian Adventures chờ sẵn đưa bạn lên xe đưa về khách sạn… và rồi thỏa sức tung tẩy ở xứ sở lắm tiền.

Cách 2: Xin trực tiếp qua website Emirate: Visa Transit Dubai Emirates 96 Giờ

Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này là $44, cộng phí dịch vụ qua VFS nữa là 123.70$ (Khá chát). Visa này không có khả năng được gia hạn.

Xem thêm tại đây để biết thêm về chương trình định cư tại Dubai.