Trang 2 trên tổng số 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 Cuối cùngCuối cùng
Từ 11 tới 20 trên tổng số 25 kết quả

Đề tài: Tính tiền KAROKE có giảm giá dựa theo giờ bắt đầu và thời lượng hat:

  1. #11
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    %appdata%\Temp
    Bài viết
    819

    Mặc định Tính tiền KAROKE có giảm giá dựa theo giờ bắt đầu và thời lượng hat:

    Xin bạn vui lòng viết tiếng Việt có dấu. Text Editor của forum có hỗ trợ sẵn bộ gõ rồi đó.
    .::[The best way to predict the future is to invent it]::.
    __________________________________________________ _ - Alan Kay -

  2. #12
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    687

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mylinh2806 Xem bài viết
    Em kg bit nen moi goi anh hihih! dang hoc C,em chay tren c chi ah. cam on chi hi em chay thu da. chuc chi buoi toi vui ve.
    hok có chi ! thank lời chúc của bạn nhé ! nhưng tối nay làm ji có mà vui vẻ đây, mai thi rồi mà bao nhiêu thứ cần phải ôn ! chết mất thôi !

  3. #13
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    20

    chi oi em chay thu rui! chay duoc! nhung hinh nhu sai cho nao thi phai khi em doi cau lenh cua c++ sang c. chi chi loi sai cho em voi!
    #include<iostream.h>
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    //-------------------------------------------------------------------------
    // ham main
    //-------------------------------------------------------------------------
    void main()
    {
    clrscr();
    int bd,kt;
    float tien,t;
    printf(" nhap gio bat dau :");
    scanf("%d",&bd);
    printf(" nhap gio ket thuc vao :");
    scanf("%d",&kt);
    float h = ( kt- bd);
    if ( 0 <h <= 3)
    { // neu so h nho hon 3;

    printf(" so tien khach phai tra la : %d",h*30000);
    }
    if ( 0 < h <= 3 && kt<17 && bd>8)
    { // neu so h nho hon 3 va thoi gian nam trong khoang giam gia

    printf(" so tien khach phai tra la : %d",((h*30000)*(90/100)));
    }
    if ( h > 3&& kt > 17 )
    { // neu so h lon hon 3 va nam ngoaoi khoang thoi gian giam gia

    t = (h-3);
    printf(" so tien quy khanh phai tra la :%d",(( h*30000)+( t*70/100)));
    }

    if ( h>3 && bd>8 && kt <17 )
    { // neu thoi gian lon hon 3 va nam trong khoang thoi gian giam gia

    printf(" so tien quy khach phai tra la : %d",(( h*30000)+(t*70/100))*(90/100));
    }

    getch();
    }

  4. #14
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    20

    khi em nhap so gio vao thi in ra so tien bang 0, em tim mai ma kg thay loi chi ah!

  5. #15
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    20

    sao em sua lai lenh in nhap ma no van chay nhung khi nhap gio vao thi in ra so tien bang 0 chi! chi chi gium em dc kg?

    #include<iostream.h>
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    //-------------------------------------------------------------------------
    // ham main
    //-------------------------------------------------------------------------
    void main()
    {
    clrscr();
    int bd,kt;
    float tien,t;
    printf(" nhap gio bat dau :");
    scanf("%d",&bd);
    printf(" nhap gio ket thuc vao :");
    scanf("%d",&kt);
    float h = ( kt- bd);
    if ( 0 <h <= 3)
    { // neu so h nho hon 3;

    printf(" so tien khach phai tra la : %d",h*30000);
    }
    if ( 0 < h <= 3 && kt<17 && bd>8)
    { // neu so h nho hon 3 va thoi gian nam trong khoang giam gia

    printf(" so tien khach phai tra la : %d",((h*30000)*(90/100)));
    }
    if ( h > 3&& kt > 17 )
    { // neu so h lon hon 3 va nam ngoaoi khoang thoi gian giam gia

    t = (h-3);
    printf(" so tien quy khanh phai tra la :%d",(( h*30000)+( t*70/100)));
    }

    if ( h>3 && bd>8 && kt <17 )
    { // neu thoi gian lon hon 3 va nam trong khoang thoi gian giam gia

    printf(" so tien quy khach phai tra la : %d",(( h*30000)+(t*70/100))*(90/100));
    }

    getch();
    }

  6. #16
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    687

    Mặc định Tính tiền KAROKE có giảm giá dựa theo giờ bắt đầu và thời lượng hat:

    PHP Code:
    #include<iostream.h>
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    //-------------------------------------------------------------------------
    // ham main
    //-------------------------------------------------------------------------
    void main()
    {
            
    clrscr();
         
    int bd,kt;
         
    float tien,t;
         
    printf(" nhap gio bat dau :");
         
    scanf("%d",&bd);
         
    printf(" nhap gio ket thuc vao :");
         
    scanf("%d",&kt);
         
    float  h = ( ktbd);
         if ( 
    <<= 3){

              
    printf(" so tien  khach phai tra la : %f",h*30000);
        }
        if ( 
    <= && kt<17 && bd>8){

        
    printf(" so tien khach phai tra la : %f",((h*30000)*(90/100)));
        }
        if ( 
    3&& kt 17 ){

             
    = (h-3);
        
    printf(" so tien quy khanh phai tra la :%f",(( h*30000)+( t*70/100)));
        }

         if ( 
    h>&& bd>&& kt <17 ){

          
    printf(" so tien quy khach phai tra la : %f",(( h*30000)+(t*70/100))*(90/100));
        }

     
    getch();
     } 
    sửa rồi đấy mylinh ạ ! mà em đọc lại cái sách về sử dụng lệnh in và nhập đi nhé ! chị khai báo số tiền là kiểu float nên khi định dạng của nó phải là "%f " chứ , làm chị mù cả mắt mới nhìn ra đc !
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi xuyenit55 : 03-01-2011 lúc 09:53 PM.

  7. #17
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Nơi ở
    Mây
    Bài viết
    268

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mylinh2806 Xem bài viết
    Em kg bit nen moi goi anh hihih! dang hoc C,em chay tren c chi ah. cam on chi hi em chay thu da. chuc chi buoi toi vui ve.
    - mylinh2806 em chịu khó bỏ code vào các tag
    HTML Code:
    - [PHP][/PHP] - [CODE][/CODE] - [CODE=c][/CODE] - [CODE=c++][/CODE]
    ..... Bảo vệ đôi mắt của tụi anh cái
    - Em cho anh hỏi? giờ lấy kiểu int à..... ???? thế 3h30 đến 4h tính sao....
    -
    sai kết quả hay là lỗi chương trình không chạy hả bạn , mình chưa đc học c, mà chỉ mới học c++ thôi nên mình không hiểu rõ c lắm ! mà bạn cứ để nguyên bài ban đầu ý ! nó chạy và kết quả chạy đúng là đc rồi bận ji phải chuyển sang lênh scanf và prinft làm chi !
    - Xuyến em khủng nữa . chưa học c chỉ mới c++. Nghe như c++ rồi mới đến c
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi ncptbl : 03-01-2011 lúc 09:50 PM.
    - Lêu lêu

  8. #18
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    687

    -
    - Xuyến em khủng nữa . chưa học c chỉ mới c++. Nghe như c++ rồi mới đến c
    thầy em dạy c++, có dạy c đâu ! thật 100 % mà ! thế nên tết này em mới dành thời gian ngồi đọc mấy quyển c xem nó khác c++, chỗ nào !

  9. #19
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Nơi ở
    Mây
    Bài viết
    268

    à hên bài mylinh có giới hạn giờ từ 8 giờ đến 24 giờ.... Chứ không thì rắc rối )
    - Lêu lêu

  10. #20
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    687

    @mylinh : chị sửa trên rồi đấy ! em chạy xem sao nhé !

Các đề tài tương tự

  1. Giảm béo bụng tự nhiên, Kinh nghiệm từ cuộc sống, theo Blog Giảm béo
    Gửi bởi voyeu999 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 02-01-2013, 11:08 PM
  2. Lý thuyết giải thuật Các cách biểu diễn cây nhị phân theo theo phương pháp giản đồ và dấu ngoặc lồng nhau?
    Gửi bởi hoangminh29491 trong diễn đàn Thắc mắc CTDL & Giải thuật
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-06-2012, 05:04 PM
  3. Lập trình C Tính tiền KAROKE có giảm giá dựa theo giờ bắt đầu và thời lượng hát
    Gửi bởi nthieucntt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 01-01-2011, 11:23 PM
  4. Bài tập C Sắp xếp dãy số theo thứ tự giảm dần
    Gửi bởi tuanvu_n trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 13-06-2010, 07:51 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn