Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: ActiveX và WebBrower

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    0

    Mặc định ActiveX và WebBrower

    cho em hỏi :
    em tạo một WebBrowser trong form,
    khai báo như sau
    private WebBrowser wb1;
    wb1 = new WebBrowser();
    khi chạy thì bị lỗi sau:

    ActiveX control '8856f961-340a-11d0-a96b-00c04fd705a2' cannot be instantiated because the current thread is not in a single-threaded apartment.

    cho em hỏi cách sửa, em cám ơn nhiều
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Nơi ở
    /usr/share/.hack@
    Bài viết
    1,433

    Ủa..ngộ nhỉ..

    Tạo object cũng có accessier à :|
    PHP Code:
    private WebBrowser wb1; <---- cái này thấy lần đầu
    WebBrowser wb1
    ;           <---- tớ biết xài mỗi cái này 
    None!

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    0

    private WebBrowser wb1; <---- cái này thấy lần đầu


    cái này là khai báo ban đầu đó,

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    27

    @minhma: Có phải cậu gọi webbrowser trên 1 thread # phải không? Cái control WebBrowser khi gọi nó trên 1 thread # thread chính thì nó bị vậy. Cách sửa thì tìm cách sao đó để gọi webbrowser trên ngay thread chính thì sẽ không bị lỗi đó.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    07 2007
    Bài viết
    0

    Cái này mình tìm ra rồi, phải khai báo thuộc tính [STATheard]trước hàm main.
    Cảm ơn đã giúp đỡ.
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. ADO.NET Tắt thông báo lỗi script của WebBrower?
    Gửi bởi suzuki_aka trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 21-03-2012, 10:48 PM
  2. khắc phục lỗi Script Error khi dùng WebBrower trong C#
    Gửi bởi anhlavip_10a4 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 03-07-2011, 12:11 AM
  3. Hướng Dẫn Tạo ActiveX trong môi trường VC++
    Gửi bởi C&C++ trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 07-09-2010, 08:32 AM
  4. cho em hỏi về activex
    Gửi bởi start_89 trong diễn đàn Công cụ, ebooks VC++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-03-2009, 11:27 PM
  5. ActiveX là gì?
    Gửi bởi whamy04 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 17-07-2007, 11:34 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn