Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Chống giật màn hình

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    20

    Mặc định Chống giật màn hình

    với cách sử dụng single document trong MFC thì việc sử dụng kỷ thuật MFC mình đã làm được rồi

    Nhưng khi mình tạo dialog Base thì sử dùng kỷ thuật này kô được

    Vì trong dialog base kô có WM_ERASERBRNKD
    WM_ERASERBRNKD thằng này có nhiệm vụ xóa trắng màn hình, bình thường nếu dùng single thì việc vơi sự kiện này chỉ cần trả về true là được, nhưng với dialog base thì kô có thằng này nên màn hình cứ bị xóa trắng, ròi vẻ lại, giựt giựt tùm lum

    cám ơn các bạn giúp đõ
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Hải Phòng
    Bài viết
    210

    Mình chưa thử trên MFC nhưng ngày trước mình làm chống giật bằng cách đặt màu nền của cửa sổ = 0 (0 là ko có gì, là trong suốt chứ ko phải là màu đen đâu nhé). Khi ấy nó chỉ vẽ những thứ trong WM_PAINT mà ko vẽ lại nền trắng của cửa sổ => ko bị giật.
    pEnGwINUS.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    20

    bạn chỉ chi tiết một chút được kô
    cám ơn bạn

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    204

    Bạn có thể điều khiển việc xóa màn hình bằng cách tự mình xóa và vẽ lại theo ý mình khi nhận thông điệp WM_ERASEBKGND.
    Life:\> dir

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    20

    WM_ERASEBKGND. kô có trong dialog based !!!!!!!!!!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Hải Phòng
    Bài viết
    210

    Mặc định Chống giật màn hình

    bạn chỉ chi tiết một chút được kô
    cám ơn bạn
    Mình ko rõ lắm về MFC, nhưng làm trên SDK thì mình làm thế này:
    Mình tạo một cửa số có wndclass.Background = 0 (màu nền là 0 tức là 0 có gì). //Lâu rồi ko dùng, wndclass nó có cái background gì đó ko nhớ rõ.

    Sau đó dùng WM_PAINT để tự vẽ cửa sổ.

    Tuy nhiên cách này mình làm với cửa số tự tạo chứ ko phải cửa số tạo bằng resource. Cửa sổ tạo bằng resource thì mình chưa biết cách.

    Nếu làm theo cách của mình thì bạn có thể tham khảo phần mềm này của mình có dùng cách đấy: http://forums.congdongcviet.com/show...?t=1447&page=3
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    pEnGwINUS.

Các đề tài tương tự

  1. Cung cấp giấy ik plus, Paper One, Plus A+, Double A, Giấy Thái Lan, Giấy Bãi Bằng, bìa màu, băng dính, mica các loại
    Gửi bởi dungptvietthanh trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-06-2013, 04:05 PM
  2. Chung cư Đại Thanh giảm sốc 10tr/vnđ cho các căn hộ. giảm và liên tục giảm…!!
    Gửi bởi lanthanh91 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 09-10-2012, 10:27 AM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-08-2012, 07:01 PM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-08-2012, 03:08 PM
  5. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 24-05-2012, 04:04 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn