Trang 2 trên tổng số 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 Cuối cùngCuối cùng
Từ 11 tới 20 trên tổng số 38 kết quả

Đề tài: Tìm hiểu về thư viện liên kết động trên Win32 API

  1. #11
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Nơi ở
    Hồ chí minh
    Bài viết
    134

    Mặc định Tìm hiểu về thư viện liên kết động trên Win32 API

    ui,langman siêng quá, hi vọng bài viết của a giúp cho nhiều bạn mới có thể tự tạo ra các thư viện muốn dùng
    Every step I'm taking
    Every move I make
    Feels lost with no direction
    My faith is shaking
    But I gotta keep trying.

  2. #12
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    223

    Các hàm trong DLL ta có thể gọi mà ko cần đến file .H và .LIB mà chỉ cần biết nguyên mẫu hàm. (ví dụ các hàm trong kernel32.dll, user32.dll, ntdll.dll, ...)

    langman có thể trình bày luôn cách này chứ


    Nhưng DLL sẽ không gỡ bỏ ra khỏi bộ nhớ vì DLL quản lý thời gian tồn tại của nó bằng cách giữ một bộ đếm tham khảo cho các tiến trình sử dụng nó
    Mình nghĩ từ này dịch là "tham chiếu" thì sẽ chính xác và sát nghĩa hơn
    Ân oán giang hồ nuôi tôi lớn
    Cuộc đời khốn nạn dạy tôi khôn
    Không đâm không chém đời không nể
    Không tiền không bạc gái không theo

    ----------------------
    Visit my blog: http://nova-soft.net/

  3. #13
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,007

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi gianghoplus Xem bài viết
    Các hàm trong DLL ta có thể gọi mà ko cần đến file .H và .LIB mà chỉ cần biết nguyên mẫu hàm. (ví dụ các hàm trong kernel32.dll, user32.dll, ntdll.dll, ...)

    langman có thể trình bày luôn cách này chứ



    Mình nghĩ từ này dịch là "tham chiếu" thì sẽ chính xác và sát nghĩa hơn
    Cám ơn cậu đã chỉ tớ, đúng là nhìn lại thấy chỗ đấy viết tham khảo ko hay thật, viết tham chiếu nghe hay hơn và dễ hiểu hơn
    ^_,^

    Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

    Bùi Tấn Quang

  4. #14
    Ngày gia nhập
    09 2009
    Bài viết
    8

    anh ơi, em còn gà," Chương trình ứng dụng có thể nạp thư viện DLL lúc thực thi." la sao anh ^^!

  5. #15
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Bài viết
    14

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi langman Xem bài viết
    Chap 3 : Một số ví dụ về Dll đơn giản
    file edrlib.h sửa lại thành như sau:
    Code:
    #ifdef __cplusplus
    #define EXPORT extern "C" __declspec(dllexport)
    #else
    #define EXPORT __declspec(dllexport)
    #endif
    EXPORT BOOL CALLBACK EdrCenterTextA(HDC,PRECT,PCSTR);
    EXPORT BOOL CALLBACK EdrCenterTextW(HDC,PRECT,PCWSTR);
    #ifdef UNICODE
    #define EdrCenterText EdrCenterTextW
    #else
    #define EdrCenterText EdrCenterTextA
    #endif

  6. #16
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    89

    Mặc định Tìm hiểu về thư viện liên kết động trên Win32 API

    cái này em còn hơi mơ màng nhưng đọc xong cũng thấy ngấm chút rồi cảm ơn anh langman nhiều

  7. #17
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,007

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi fithou91192 Xem bài viết
    cái này em còn hơi mơ màng nhưng đọc xong cũng thấy ngấm chút rồi cảm ơn anh langman nhiều
    bạn cứ làm thử theo các ví dụ, làm thành công vài dll là sẽ hết mơ màng ngay ấy mà
    ^_,^

    Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

    Bùi Tấn Quang

  8. #18
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Bài viết
    86

    làm trên VS 2010 có tương tự vậy o, cái VS 6.0 này nay o ai dùng nữa rồi

  9. #19
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,007

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi choaipro Xem bài viết
    làm trên VS 2010 có tương tự vậy o, cái VS 6.0 này nay o ai dùng nữa rồi
    @thân gửi choaipro :
    1. có bạn à, ko khác nhiều trong các thao tác đâu, còn dễ hơn nữa
    2. vc++6.0 vẫn được dùng đó, có nhiều ưu điểm ko phải là ko ai dùng nữa đâu, điển hình như là tại FMA trực thuộc FSoft đang xài cái VC6.0 để dev c đấy
    ^_,^

    Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

    Bùi Tấn Quang

  10. #20
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Bài viết
    4

    Em chưa thấy ai giỏi như langman đó

Các đề tài tương tự

  1. Các kĩ thuật ẩn lời gọi hàm API trên Win32 [Tài liệu tổng hợp]
    Gửi bởi quangnh89 trong diễn đàn Lập trình Virus & Anti-Virus
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 11-08-2015, 11:20 PM
  2. Mã nguồn C Lỗi Unhandled win32 exception occurred liên quan tới bộ nhớ ???
    Gửi bởi cobratnt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 31-03-2011, 10:47 PM
  3. Làm thế nào để liên lạc giữa 2 ứng dụng trong win32
    Gửi bởi mfc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 30-01-2011, 10:32 AM
  4. Tiếng việt trên win32 Console?
    Gửi bởi langman trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 27-04-2010, 10:23 PM
  5. cách liên kết các dialog với nhau trong win32 cua c 6.0
    Gửi bởi it_2010 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 26-03-2010, 01:50 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn