Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Chạy nhạc từng đoạn?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    0

    Mặc định Chạy nhạc từng đoạn?

    Làm sao để chạy file nhạc cứ chạy 10s lại dừng 10s? Mọi người chỉ giúp em với.
    Em đang tìm cách tạo ra một thời gian trễ sau đó sử dụng "While (true)..." nhưng cách này thủ công quá,mong mọi người cho ý kiến nhé.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    timer ! timer ! dùng cái control timer, đặt thời gian, bắt sự kiện stick .
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    0

    Minh còn kém lắm bạn có thể chỉ rõ hơn chút nữa đc không. Cài đặt thời gian kiểu gì? Bạn nói chung chung quá.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    TP.HCM
    Bài viết
    113

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi tuongtieudan Xem bài viết
    Minh còn kém lắm bạn có thể chỉ rõ hơn chút nữa đc không. Cài đặt thời gian kiểu gì? Bạn nói chung chung quá.
    Dùng cái control Timer, trong cái sự kiện Tick của Timer bạn đặt cái đoạn code chạy nhạc, rồi cho cái Timer cứ mỗi 10s là thực hiện (cái Interval đó).

    Code:
            private void timer1_Tick(object sender, EventArgs e)
            {
                timer1.Interval = 10000; //đặt thời gian tick là 10s
    
                //code chạy nhạc ở đây
            }
    Àh nhớ đặt cái thuộc tính Enable = True. (cái Interval có thể gán mặc định).

    Nếu không muốn dùng vậy thì có thể thêm câu lệnh này vào vòng lặp chạy nhạc của cậu:

    Code:
    System.Threading.Thread.Sleep(10000);
    "Ngủ 10s rồi thực hiện tiếp"

    Gác Kiếm

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Hớ hớ, được đó, ngủ 10s rồi thực hiện tiếp =)). Tuy có vẻ nó hơi làm trì trệ hệ thống nhỉ. 10s ko làm gì cả :|
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  6. #6
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    0

    Mặc định Chạy nhạc từng đoạn?

    Minh đa thử với cả 2 cách, nhưng lại gặp những rắc rối khác.
    Mình dùng 2 timer: timer1 de chạy 10s, timer2 dừng 10s, Nhưng làm sao để hai sự kiện này lặp đi lặp lại. Còn sự dụng vòng lặp vô hạn thì không sao thoát ra đc khi chạy chương trình, và khi thực hiên chức năng này chương trình luôn bị treo.

    Loay hoay cuối cùng cũng sửa đc rồi. Cảm ơn mọi người đã giúp nhé. Cơ chế của timer là sau khoảng thời gian "Interval" nó sẽ gọi chương trình viết trong "timer_Tick"
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi tuongtieudan : 01-01-2008 lúc 10:53 AM. Lý do: Thank

Các đề tài tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-11-2013, 04:43 PM
  2. Cơ chế nhập chuỗi kí tự trong C++ , cơ chế strlen ???
    Gửi bởi kwideur trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 31-03-2013, 08:11 PM
  3. Tảo xoắn số 1 tại nhật bản - bổ sung chất sơ, dưỡng chất
    Gửi bởi kinhdoanhhv_02 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 17-10-2011, 03:10 PM
  4. Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 09-06-2011, 11:36 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn