Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: đóng Gói Vsk5 Bằng Install Shield 12?

 1. #1
  Ngày gia nhập
  01 2008
  Bài viết
  0

  Angry đóng Gói Vsk5 Bằng Install Shield 12?

  Có bác biết đóng gói VSK5 phần mềm bằng INSTALLSHIELD 12 không, chi giao cho em với, thanks ku.....

 2. #2
  Ngày gia nhập
  10 2007
  Nơi ở
  HCMUNS
  Bài viết
  459

  Cái này thì bạn đọc phải đọc help của nó chứ.

  Phải chịu khó nếu muốn xài !
  Keep moving forward!

  ... Retired ...

 3. #3
  Ngày gia nhập
  07 2006
  Nơi ở
  Hanoi, Vietnam
  Bài viết
  2,760

  Thử tham khảo bài viết này đi:

  Sau khi cài đặt ta tiến hành viết bộ cài đặt. Bạn chạy InstallShield 12 và chọn File\New và chọn Basic MSI Project  Chọn OK để sang bước tiếp theo.  Tại đây bạn click vào Application Informantion để khai báo các thông tin về phần mềm như tên phần mền, nhà sản xuất,…  Bạn click vào Edit the …  để khai báo lại thư mục cài đặt vào Program Files, vào Common Files, vào System32,….  Sau khi khai báo đầy đủ các thư mục cần thiết cho chương trình cần cài đặt ta chuyển sang Appication Files. Tại đây ta cần nhớ các file vào đúng các thư mục tương ứng với chúng.  Sau khi nhớ đầy đủ các file cần thiết ta chuyển sang Appication Shortcuts để nhớ Shortcuts cho chương trình.  Sau đó ta chuyển sang thẻ Appication Registry để nhập các khóa vào Registry.  Import a.reg file: nhập các khóa *.reg có sẵn mà bạn tìm được vào Appication Registry để cho chương trình có thể chạy đc như: các khóa đăng ký, đăng ký các file liên kết động ( dll, ocx ) vào Registry,….
  Registry: Nhập các khóa Registry này từ chính Registry của Windows vào Appication Registry . Điều này có nghĩa là chương trình Pocket CHM đã được cài đặt và bạn biết các khóa của nó nằm ở Registry.
  Sang bước tiếp theo đó là Installation Interview
  Tại đây bạn tùy các chọn các tham số là No hay Yes. Khuyên bạn nên để là No.  Bạn có thể vào đây để tùy biến hộp thoại hay thay đổi giao diện cài đặt.  Thẻ Installation Localization ta có thể bỏ qua, đây là tùy chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị khi cài đặt, rất tiếc là chưa có TV, ngầm định là tiếng Anh.
  Ở thẻ Build Installation là chọn loại hình bạn muốn đóng gói tức là file cài đặt sẽ được đóng gói ở dạng nào như: msi, exe, đóng gói rồi gởi lên mạng, đóng gói cho vừa dung lượng CD. Trong đó hai tùy chọn msi và exe là được sử dụng nhiều nhất. File msi cho dung lượng nhỏ hơn file exe
  Sau khi click vào Build Installation thì InstallShield bắt đầu đóng gói lại. Sau khi đóng gói mà bạn thấy xuất hiện một thông báo tương tự như thế này thì chúc mừng bạn đã đóng gói ( viết file cài đặt thành công)  Nếu sai thì bạn hãy xem lại lỗi ở chỗ nào. Đóng gói file cài đặt thành công ở đây không có nghĩa là chương trình có thể chạy được , nó tùy thuộc vào bạn, bạn đã nhớ file đúng nơi, đúng chỗ, nhập đúng và đủ các khóa Registry.
  Lưu ý :là để có thể chạy Macrovision InstallShield 12 thì máy bạn có dung lương Ram nhiều hơn 512 Mb, ít hơn vẫn chạy được nhưng chậm.
  Vì mình cũng không sử dụng hết tất cả các chức năng của Macrovision InstallShield nên mình không thể giới thiệu hết đc, các bạn hãy tự tìm hiểu thêm nhé.

  (sưu tầm)

  Để có thể cài đặt đc InstallShield 12 cho những lần sau mà không cần phải cài DotNet, WindowsInstaller-KB893803-x86 thì bạn làm như sau. Khi lần đầu tiên cài đặt InstallShield 12 thì nó sẽ đòi phải có các file sau thì mới có thể cài đặt thành công đc.
  Code:

  WindowsInstaller
  http://www.installengine.com/Msiengine30/WindowsInstaller-KB893803-x86.exe
  Dotnet
  http://www.installengine.com/cert05/dotnetfx/dotnetfx.exe

  Bạn không thể tải các file trên về đc, vì có tải về cũng thừa bởi vì InstallShield không chấp nhận bất cứ các file trên. Nên ta phải để InstallShield tự động download các file trên từ máy chủ của nó ( khá lâu đó). Sau khi nó download xong thì bắt đầu cài đặt. Khi InstallShield đã chạy bạn hãy khoan click Next để cài đặt mà hãy mở thư mục Temp và tìm xem thư mục nào có dung lượng lớn hơn 120 MB VD ( C:\Documents and Settings\Administrator\Local Settings\Temp\{5CD48AC7-5C89-4239-AE37-A9010239CCF2} ). Tùy theo từng máy mà có thể khác chứ không phải là Administrator, thư mục Local Settings là thư mục ẩn bạn cần phải vào Folder Options\View và chọn Show hidden hidden file and folder trong Hidden file and folder. Và bạn copy tất cả các file có trong đó vào một thư mục khác, bởi vì khi InstallShield cài đặt xong nó sẽ xóa các file kể trên. Sau khi copy các file có trong thư mục Temp bạn hãy tiếp tục click Next để tiếp tục cài đặt InstallShield.
  Những lần sau muốn cài đặt InstallShield bạn chỉ cần chạy file InstallShield12.msi mà không cần phải tải các file
  WindowsInstaller, Dotnet nữa.

  (sưu tầm)
  Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi nhc1987 : 10-01-2008 lúc 07:13 PM. Lý do: Xóa bớt phần HD *****
  Email: kevin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
  Phone: 0972 89 7667

  Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó.
  Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp hoặc bị sự thiếu kỷ luật làm tiêu tan sự nghiệp.

 4. #4
  Ngày gia nhập
  05 2007
  Bài viết
  12

  Mình không biết lấy các khóa regedit ở đâu và chương trình của mình cần những DLL nào. Mong bạn chỉ cho. Cám ơn.

 5. #5
  Ngày gia nhập
  05 2009
  Bài viết
  1

  Hi All,
  Muon đóng gói một software duoc build tu bat ki ngon ngu nao cung rat don gian thoi, nhung hinh anh tren chi la minh họa cho create mot project de bat dau thoi.
  Con sau ben trong nhu Detect Dll, Rigistry, .... con nhieu viec phai lam,
  Cac Pro co the tham khao: http://huynhminhkhoa.wordpress.com/

  hoac co the PM cho toi : khoahuynh0226@yahoo.com.vn

Các đề tài tương tự

 1. đóng gói phần mềm tự động cài sql sever2005 express bằng Install Shield ?
  Gửi bởi codepro747 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 10-08-2014, 04:50 PM
 2. Xin cách đóng gói phần mềm C# bằng Install Shield có kèm file .log và .mdf
  Gửi bởi tuanvi261 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 16-08-2013, 08:34 PM
 3. Trả lời: 9
  Bài viết cuối: 20-06-2011, 04:26 PM
 4. Đóng gói ứng dụng với các file .exe trong Smart Install như thế nào?
  Gửi bởi hocphp_1998 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-12-2010, 02:56 PM
 5. Lỗi khi đóng gói phần mềm | Làm sao để đóng gói kèm theo folder???
  Gửi bởi KISS trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 16-05-2009, 10:40 AM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn