Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: [C]Tính giá trị theo thời gian thực

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    3

    Question [C]Tính giá trị theo thời gian thực

    Mình đang gặp phải vấn đề.
    Cần tính hàm y=f(t) theo biến thời gian t.
    Ví dụ y=1.5t chẳng hạn. Khi thời gian thay đổi thì giá trị của y được in ra cũng thay đổi theo.
    t=0.1s --> y=0.15
    t=0.5s --> y=0.75
    t=2s --> y=3
    ...
    Thanks
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    153

    Theo mình bạn lên sử dụng con trỏ cho bài này :-? vì khi thao tác trên con trỏ thì bạn sẽ thao tác trực tiếp trên biến y ví dụ: float *pt; pt=&y;
    Okay theo mình là thế nếu sai cả nhà chỉ bảo cho

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    224

    Mình nghĩ nên dùng cấu trúc thời gian có sẵn trong C để lấy thời gian thực trong hệ thống máy tính .
    Bạn khai báo :
    struct time t;
    như vậy bạn lấy thời gian theo t.ti_sec là giây nhé . Ở đây mình giả sử cứ cách khoảng 1 giây bạn lại tính hàm f(t) và in nó ra . Thế thì bạn lặp vô hạn và mỗi delay(1000); thì tính lại f(t) . Clrscr(); trước khi in ra . Theo mình thì làm thế này cũng ko chính xác lắm đâu và sẽ bị sai số đó . Bạn cứ tham khảo và cho ý kiến nhé .
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. ADO.NET Gán thời gian hệ thống theo 1 thời gian có trước bằng SetSystemTime bị lệch giờ là do đâu?
    Gửi bởi vumanhtuan87 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 09-08-2012, 08:57 AM
  2. Graphic Đổi màu của hình từ từ theo thời gian trong C#?
    Gửi bởi nguyen991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 16-02-2011, 04:34 PM
  3. tô màu theo thời gian trong C#
    Gửi bởi BuithiHa trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 14-11-2010, 10:46 AM
  4. Lập trình theo thời gian !!!
    Gửi bởi ngaymoi trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 07-06-2008, 06:11 PM
  5. Lập trình C# | Thuật toán tô màu theo thời gian
    Gửi bởi BuithiHa trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 05-06-2007, 03:44 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn