Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Liệu có tạo được 1 file exe dạng "stand alone"?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    5

    Mặc định Liệu có tạo được 1 file exe dạng "stand alone"?

    Em có câu hỏi đó từ khi vác 1 file exe (lấy trong thư mục bin/debug trong project) từ máy em sang máy khác chạy. Ở máy em chạy rất êm(dù để nó ngoài desktop), nhưng sang máy khác thì báo lỗi "the application failed to initialize properly (0xc0000135). Click on Ok to terminate the application".

    Nguyên nhân là do máy khác ko có một số file dll cần thiết để file exe chạy(System.dll, System.data...v.v...), cũng có thể do máy chưa cài .Net framwork...

    Vì vậy liệu có cách /dùng soft nào để tạo 1 file exe chứa tất cả những file cần để chạy ko. File exe này tất nhiên là ko phải dạng cài đặt rồi mới chạy rồi.

    nếu ko dc chắc bỏ c# wa c++ hay java quá >"<
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi newbie : 01-02-2008 lúc 10:00 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    128

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi newbie Xem bài viết
    nếu ko dc chắc bỏ c# wa c++ hay java quá >"<
    Qua Java thì cũng phải cài máy ảo, qua đi! . Rồi nghĩ ra cách gói cái máy ảo đó vào file EXE

  3. #3
    Ngày gia nhập
    11 2006
    Bài viết
    633

    Cái chết của mọi người chính là ở chỗ tham, 1 file exe mà muốn làm nên tất cả. dotNET Framework install vào có chết chóc thằng nào đâu, install luôn cái bản 3.5 cho nó sướng, chẳng chết ai, cũng chẳng làm chậm máy.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Nghiên cứu Thinstall.

    Chúc may mắn.
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    5

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi huynguyen Xem bài viết
    Cái chết của mọi người chính là ở chỗ tham, 1 file exe mà muốn làm nên tất cả. dotNET Framework install vào có chết chóc thằng nào đâu, install luôn cái bản 3.5 cho nó sướng, chẳng chết ai, cũng chẳng làm chậm máy.
    Có cái file exe chút xíu mà bắt người ta install nguyên bộ dot net? Trong khi chỉ cần xài chút chút của dot net là đủ. Đây không phải là tham mà là "tối ưu hóa" :p
    Nghiên cứu Thinstall.

    Chúc may mắn
    cảm ơn nhiều lắm, đây là video demo của nó:
    http://www.thinstall.com/demos/dnet20/

  6. #6
    Ngày gia nhập
    11 2006
    Bài viết
    633

    Mặc định Liệu có tạo được 1 file exe dạng "stand alone"?

    Có cái file exe chút xíu mà bắt người ta install nguyên bộ dot net? Trong khi chỉ cần xài chút chút của dot net là đủ. Đây không phải là tham mà là "tối ưu hóa" :p
    Chỉ là luận điệu của những kẻ lười biếng. Sự lười biếng và ngại khó làm cho công nghệ chậm phát triển. Thử hỏi dotNET ra đời từ hồi nào rồi mà bây giờ đối với VN vẫn còn là mới mẻ? Ở các nước khác thì nó cũ xì ra rồi, ai ai cũng biết cả.
    Bạn biết nguyên bộ dotNET tốn bao nhiêu dung lượng trong ổ cứng ko? Hay là nghe người ta bảo to nặng cồng kềnh thì cũng nói theo?
    Chính thằng Linux còn phải phát triển công nghệ Mono để sử dụng dotNET trên nền Linux và với tham vọng có được 1 bộ Visual Studio trên Linux.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Đồng chí anton bên vb.net ngày trước cũng cãi chày cãi cối ,không chịu lên dotnet, bẵng một thời gian , kết duyên vụng trộm cùng dotnet từ khi nào
    http://caulacbovb.com/forum/viewtopic.php?f=67&t=13155

    Còn tốc độ hả:
    http://caulacbovb.com/forum/viewtopic.php?f=33&t=13153

    Thỉnh thoảng mình bí code vẫn dùng reflector xem source dotnet xài đỡ , vì nó còn là một bộ thư viện code chuẩn (tất nhiên mình chỉ đọc được 1 số ít, đa phần nó code cao siêu quá chả hiểu).

    MÌnh đã phân tích rồi , coi như hết trách nhiệm , bạn có không xài dotnet nữa mình cũng không giữ , vc++ cũng chạy win , cũng có dotnet , nhưng số mem xài c# trong forum này là áp đảo hoàn toàn đó , chứ đừng nói là vb hay java
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  8. #8
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    5

    hê hê...cảm ơn các bác quan tâm và chỉ bào ^^"

Các đề tài tương tự

  1. nghĩa của 3 từ "principals", "artifacts", "securables" là như thế nào?
    Gửi bởi ntbao trong diễn đàn English for IT | Tiếng anh cho dân CNTT
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 02-09-2017, 06:36 PM
  2. Nhập "\t" và "\t" trong khi ghi file C/C++?
    Gửi bởi krs trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 26-03-2012, 10:46 PM
  3. Bài tập C lỗi "syntax error" trong file định dạng lại kiểu dữ liệu "types.h"
    Gửi bởi grandthorn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 10-09-2011, 07:29 AM
  4. Problems : " recover tree " with input as " preorder" and "inorder"
    Gửi bởi HoangManhHa1991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 13-04-2011, 10:19 PM
  5. Lập trình C chuyển bài toán "tổng số nguyên tố" sang "xuất nhập file"
    Gửi bởi long221091 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 23-04-2010, 11:11 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn