Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Xử lý bộ đếm ngược trong VC++

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    62

    Mặc định Xử lý bộ đếm ngược trong VC++

    Mình đang làm giở bài tập gửi cho thầy về quản lý sách trong thư viện. Mình muốn hỏi trong VC++ có chức năng nào liên quan đến bộ đếm ngược hoặc so sánh thời gian giữa lần mượn sách và trả sách.

    Ai biết thì giúp mình với !
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Click here for more Info of Cviet-Translator-Group

    ! be thankful for small blessings...

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    Rừng Amazon
    Bài viết
    101

    Nếu bạn dùng MFC platform thì có thể dùng CTime.
    Nếu bạn dùng WIN32 platform thì có hàm GetSystemTime

  3. #3
    No Avatar
    htqh Khách

    anh có thể nói rõ hơn được không a?Về cách dùng CTime đó!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Bài viết
    166

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi htqh
    anh có thể nói rõ hơn được không a?Về cách dùng CTime đó!
    Cậu ghé đây chơi:
    http://msdn.microsoft.com/library/de...ss_members.asp

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    Rừng Amazon
    Bài viết
    101

    Mặc định CTime

    Để lấy thông tin về thời điểm hiện tại (khi mượn hoặc trả sách) bạn có thể dùng:
    Code:
    CTime::GetCurrentTime(...)
    Bạn nên xem thêm về CTimeSpan, đấy là lớp để lưu trữ kết quả phép trừ giữa 2 object kiểu CTime.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    62

    Mặc định Xử lý bộ đếm ngược trong VC++

    ok cảm ơn 2 bạn nhiều lắm. Nếu có gì không hiểu . Các bạn giúp cho nha
    Click here for more Info of Cviet-Translator-Group

    ! be thankful for small blessings...

  7. #7
    Ngày gia nhập
    08 2006
    Nơi ở
    TpHCM
    Bài viết
    202

    liên quan đến thời gian tui toàn dùng:
    struct tm, hàm localtime, hàm time
    mấy cái này là hàm C chuẩn

  8. #8
    No Avatar
    thinhCN Khách

    các bác ơi cho em hỏi,thế thì nếu mình có thông số thời gian đầu và thời gian cuối(ví dụ ngày tháng năm), nếu muốn tính khoảng thời gian giữa hai thời điểm đó thì làm thế nào (ví dụ muốn tính giữa hai thời điểm đó có bao nhiêu ngày chẳng hạn). Bác nào biết thì hướng dẫn em với ! Thank a lot !

  9. #9
    Ngày gia nhập
    08 2006
    Nơi ở
    TpHCM
    Bài viết
    202

    Tarzan đã nói ở trên
    Bạn nên xem thêm về CTimeSpan, đấy là lớp để lưu trữ kết quả phép trừ giữa 2 object kiểu CTime.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    Bình Thuận
    Bài viết
    21

    Mặc định CTimeSpan

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyentuan2 Xem bài viết
    Tarzan đã nói ở trên
    Cậu có thể cụ thể được không?
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    jb_hoangluan@hotmail.com

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn