Trang 1 trên tổng số 7 123... Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 69 kết quả

Đề tài: Học ở FPT-Aptech

 1. #1
  Ngày gia nhập
  01 2008
  Bài viết
  2

  Thumbs down Học ở FPT-Aptech

  Chào cac anh chị, em là thành viên mới, em rất yêu thích ngành CNTT, bạn bè em có giới thiệu cho em vào học ở trường này, tụi bạn em nói hiện nó đang áp dụng cách dạng mới rất hay kêu em vào học đi. Em cũng có nghe tiếng cuatrung tâm này, nhưng cũng muốn lên các diễn đàn để tham khảo thêm ý kiến của những bạn khác.

  các anh chị góp ý giúp em nha.

  Thanks

 2. #2
  Ngày gia nhập
  06 2007
  Nơi ở
  HCM
  Bài viết
  365

  Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi samurai Xem bài viết
  Chào cac anh chị, em là thành viên mới, em rất yêu thích ngành CNTT, bạn bè em có giới thiệu cho em vào học ở trường này, tụi bạn em nói hiện nó đang áp dụng cách dạng mới rất hay kêu em vào học đi. Em cũng có nghe tiếng cuatrung tâm này, nhưng cũng muốn lên các diễn đàn để tham khảo thêm ý kiến của những bạn khác.

  các anh chị góp ý giúp em nha.

  Thanks
  Bạn ở khu vực nào vậy HP,HANOI, hay HCM ...
  Tùy vào từng khu vực mà chất lượng đào tạo sẽ khác đó..
  Dù vậy nếu bạn muốn trở thành LTV thì APTECT có lẽ là sự lựa chọn không tồi đâu vì
  + Giáo trình của Aptect đạt chuẩn quốc tế, dù là tiếng anh nhưng thực sự rât logic không như mấy cuốn tiếng việt trên thị trường viết cực kỳ lộn xộn. người mới học mà đọc mấy cuốn tV này thì chắc chắn tẩu hỏa nhập ma , sau khi vọc đến hơn 3 năm mình chỉ công nhận các bài giảng bên vovisoft là logic nhất trong tất cả các tài liệu tiếng V , các giáo trình nâng cao thì chưa thấy tài liệu tiếng việt nào ra hồn trừ mấy bài viết trên PCWORLD.
  + Bằng cấp của aptect cũng được coi trọng ko thua gì các bằng đại học ,cơ hội việc làm sau khi học xong rất cao, sau mỗi khóa tốt nghiệp thì fpt luôn có đơt sát hạch để tuyển các học viên đủ năng lực
  + Cách thức đào tạo của apptect là hướng về nhu cầu thi trường, đào tạo thợ chứ ko phải thầy lên ra trường , nếu học tập nghiêm túc thì học viên rất nhanh chóng có được các kỹ năng cần thiết của LTV chứ ko phải học thêm hay đào tạo lại 1 thời gian mới dùng đc như sinh viên CNTT
  + Về giảng viên thì có chuyện để nói đó vì thực sự chỉ ở 2 địa điểm HN và HCM thì giảng viên thực sự có chất lượng còn là đa số là treo đầu dê bán thịt chó ít nhất là tại hải phòng.... số lượng giảng viên có trình độ cao ko nhiều .
  + Cuối cùng 1 khóa học của apptect cũng không hề rẻ chút nào đâu .
  Thông tin của mình có đc từ 2 đồng nghiệp học aptect. Hy vọng , chút ít thông tin trên giúp đc bạn.
  Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi Haipt : 23-02-2008 lúc 09:02 AM.

 3. #3
  Ngày gia nhập
  10 2006
  Bài viết
  107

  @ PhamTienSinh : Anh ơi học ở đâu cũng vậy cả thôi, do bản thân mình là chính mà. Thầy giáo chỉ đóng góp tầm 20% -> 30% kiến thức thu được của mình, còn lại là sách và bản thân. Tất nhiên là nếu gặp thầy giỏi thì mình có lợi rồi, nhưng không phải thế mà cứ đổ vạ cho thầy giáo kém khi mình học kém được. Nói túm lại học Aptech là được, vì nó dạy mình toàn công nghệ mới nhất, thích hợp với việc ra trường đi làm được luôn T_T, vấn còn lại là tiền, thời gian và bản thân.
  Nói là một chuyện, làm là một chuyện. Chi bằng ta làm xong rồi hãy nói như vậy thì nói và làm sẽ là một chuyện.

 4. #4
  Ngày gia nhập
  11 2007
  Bài viết
  153

  He he em là 1 nhân của Aptech đây, theo em học ở đây support khá tốt cho những ai đam mê hoạt động theo kiểu nước ngoài vì nó thường xuyên tổ chức sự kiện như 8/3 rồi vài cái nữa.Nhưng mà nó dạy nhanh lắm bạn học ở đây thì phải chăm chỉ mới có thể học được còn nếu học kiểu đại học hoặc chờ họ giảng theo kiểu em phải làm thế này thế này này thì còn lâu.Tất cả đều phải tự học cả, sách và mạng là giáo viên tốt nhất cho bạn đấy.
  ttecak ?

 5. #5
  Ngày gia nhập
  11 2007
  Bài viết
  79

  Anh có ý kiến giản dị thế này thôi: Anh chẳng mơ ước gặp được thày giỏi như Kốp nói, chỉ cần không gặp thầy "dỏm" là được òi. Thế nào là thầy dỏm? Sợ nhất là mẫu thầy hay áp đặt trù dập, nhớ dai và thù vặt học trò. Các "anh thầy" Aptech ít dám làm chuyện này (so với các "ông thầy" trong trường), đó là điều chắc chắn. Điện tử viễn thông trong trường cũng hay, nhưng anh thích lập trình, thế là anh join Aptech.

  Thời nay vai trò của người thầy đã khác xưa nhiều, không còn là người "ban phát" kiến thức cho học trò nữa mà chỉ đơn thuần là người dẫn hướng, gợi mở và giám sát để đánh giá điểm số cho học trò. Học trò cũng không còn phải "mang ơn" sâu nặng quá mức đối với người thầy nữa. Thầy trò bình đẳng, hợp tác, chia sẻ kiến thức, đôi bên cùng có lợi.

  Aptech học phí đắt, xót tiền bố mẹ cho thì phải quyết tâm học tập cẩn thận (bác Nhân bác í gọi là "học thật" hê hê). Đã có rất nhiều các thế hệ Aptech thành công, nhưng cũng có không ít người thất vọng sau đó lên mạng sỉ vả nó theo kiểu loser. Do vậy, nên đóng học phí 2 lần, nếu cảm thấy không thể theo nổi để lấy HDSE thì cũng cố lấy cho được cái DISM, nếu không thì rất phí. Những bạn loser và bị out có lẽ đã bị nhiễm lối học thụ động trong trường quá nặng. Thật đáng tiếc.

  Về bằng cấp, quan trọng là các bạn phải tự tin và vượt qua sự mặc cảm: Thi trượt đại học; vào Aptech chỉ để chữa cháy... blah blah. Ngày nay, bằng cấp chỉ có vai trò như tấm giấy thông hành, nếu bạn là nhà tuyển dụng thì chắc chắn bạn cũng muốn người ta "show hàng" một mảnh bằng nào đó để có cái nói chuyện, chứ nếu chỉ nói rằng "em giỏi lắm tuyển em đi" thì cũng khó. Do vậy, bằng gì thì bằng, nhưng phải có (ít nhất) một cái để nói chuyện.

  (còn tiếp)

  Môi trường Aptech (hay NIIT) còn gắn liền với khoản tiếng Anh. Trong thời gian học ở đó thì cố học tiếng Anh thật tốt luôn, sau khi tốt nghiệp mà lại có chứng chỉ 6.0 - 6.5 IELTS hay 550 TOEFL thì đúng là... bố tướng. Bạn thực sự giỏi hơn và đắt giá hơn bất cứ một kỹ sư CNTT hay một cử nhân ngoại ngữ nào. Giá trị mảnh bằng của bạn là giá trị thật, được ít nhất 54 quốc gia trên thế giới công nhận.

  Nếu bạn nghèo và chưa có bằng đại học, bạn có thể vừa đi làm vừa đi học "tại chức" nhàng nhàng vào buổi tối, lấy thêm mảnh bằng "cử nhân" kinh tế hay ngoại ngữ cho nó "hợp lệ", quá dễ đối với trình độ của bạn lúc đó. Nếu bạn giàu một chút và muốn khẳng định giá trị đích thực của bản thân, bạn có thể tiếp tục học lên RMIT, Swinburn, Southern Cross... và lấy những mảnh bằng có giá trị, ít nhất là so với bằng cấp của VN.

  Sau đó bạn sẽ làm gì? Kiếm tiền cưới vợ chứ làm gì. Ngoài giờ làm việc ở công ty, bạn có thể trở lại Aptech để... giảng dạy. Bạn đã nói tiếng Anh như gió, bạn hãy kiếm một chân giảng viên tiếng Anh ở những trung tâm như London hay GlobalEdu, mỗi tuần giảng vài buổi. Tổng thu nhập của bạn sẽ không ít hơn 1500$/ per month. Chưa kể đến công việc của bạn thật thú vị, những môi trường làm việc đó giúp cho kiến thức của bạn liên tục được trau dồi và nâng cao.

  Hy vọng sau 2 - 2.5 năm nữa, bạn sẽ vào đây không phải để xin tư vấn "Tôi muốn học ở FPT - Aptech" mà sẽ là "Tôi muốn dạy ở FPT - Aptech". Chẳng những FPT - Aptech của anh Khắc Thành, mà ngay cả FPT University của anh Lê Trường Tùng (FPT) hay Bắc Hà International University (sắp mở) của anh Hà Thế Minh (CMC) cũng sẽ welcome bạn với tư cách là một giảng viên đầy năng lực.

  Chúc các bạn thành công!

  ccom

 6. #6
  Ngày gia nhập
  12 2006
  Bài viết
  72

  Mặc định Học ở FPT-Aptech

  Có vẻ ccom biết rất nhiều về fpt-aptech nhỉ?
  Mình cũng công nhận là học ở đâu cũng do mình là chính, còn thầy cô chỉ là người hướng dẫn nhưng nếu người hướng dẫn mà hướng dẫn sai sẽ dẫn tới hậu quả là sinh viên học sai (ý mình là những cái cần học thì không học, học toàn những thứ đâu đâu), vì thể khi bạn lựa chọn lớp học cũng nên chọn những người có kinh nghiệm trong sư phạm để học.

 7. #7
  Ngày gia nhập
  10 2006
  Bài viết
  107

  @ Anh CCom là Veteran of Aptech mà, quảng cáo hộ aptech rồi anh giai ơi T_T
  Nói là một chuyện, làm là một chuyện. Chi bằng ta làm xong rồi hãy nói như vậy thì nói và làm sẽ là một chuyện.

 8. #8
  Ngày gia nhập
  01 2008
  Bài viết
  2

  Hiện em đang ở thành phố, thế còn NIIT thì sao mấy anh, em cũng nghe nhiều lém. Hỏng biết chọn cái nào, đã vậy gần đây lại nghe tin NIIT đang bị rùm beng chuyện hợp đồng với sinh viên gì đó, nên đang lưỡng lự cho sự lựa chọn chỗ học không biết Aptech có như vậy không.

  Bể đề phù du một đi không quay đầu lại

 9. #9
  Ngày gia nhập
  07 2007
  Bài viết
  7

  Cho mình hỏi thêm phát. Học ở FPT Aptech có phải thi cử gì không, vì mình giờ đếch nhớ gì về Toán Lý với chả Hóa nữa đâu.
  Với cả giờ kiến thức về lập trình của mình cũng khá khá, muốn làm phát Aptech cho nó có mảnh bằng để nói chuyện như anh VIP com com gì đó nói, vậy có thể xin thi vượt cấp để không phải học lại những cái gì mình đã biết hem.

 10. #10
  Ngày gia nhập
  06 2007
  Nơi ở
  C:\WINDOWS\system32\dllcache\
  Bài viết
  3,007

  Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi Pro8xVN Xem bài viết
  ...mình giờ đếch nhớ gì về Toán Lý với chả Hóa nữa đâu.
  ... muốn làm phát Aptech cho nó có mảnh bằng để nói chuyện như anh VIP com com gì đó nói, vậy có thể xin thi vượt cấp để không phải học lại những cái gì mình đã biết hem.


  1. Bạn đi hỏi mà lại sử dụng ngôn từ như vậy, liệu có ai dám giúp bạn không đây? Giúp xong, sợ nhất là bạn cho một 'chưởng' liên hoàn cước đó thì toi mạng.
  Bạn cũng lưu ý rằng: Nội quy của cộng đồng C Việt, không cho phép các thành viên sử dụng ngôn từ như thế. Rất mong bạn đọc Nội quy trước khi tham gia thảo luận

  2. Điều kiện nhập học

  Trước khi nhập học, các sinh viên sẽ tham dự kỳ thi xếp lớp kiểm tra trình độ gồm hai bài kiểm tra trắc nghiệm: trắc nghiệm tư duy logic/toán sơ cấp (IQ/GMAT) và trắc nghiệm khả năng đọc hiểu tiếng Anh (TOEFL/TOEIC). FPT-Aptech có các lớp hướng dẫn ôn thi cho thí sinh.

  Dựa vào kết quả xếp lớp các sinh viên sẽ đăng ký tham gia vào các lớp Lập trình viên Quốc tế, Kỹ thuật viên Quốc tế, Kỹ sư cầu nối Aptech Bridge.

  Trong quá trình theo học các giáo trình do FPT-APTECH cung cấp đều . Về nguyên tắc các thí sinh không bị giới hạn bởi số lần thi và được bảo lưu kết quả thi.

  Thời gian tuyển sinh

  FPT-APTECH tổ chức thi xếp lớp đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học được tổ chức theo thời gian biểu 3 buổi một tuần, mỗi buổi học 3-4 tiếng. Sinh viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặc tối.
  ^_,^

  Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

  Bùi Tấn Quang

Các đề tài tương tự

 1. Tài liệu aptech | Giáo trình C căn bản của aptech đây
  Gửi bởi sieutanbinh1711 trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
  Trả lời: 6
  Bài viết cuối: 12-01-2016, 11:18 AM
 2. Tài liệu lập trình C Tài liệu lập trình C của Aptech rất đầy đủ
  Gửi bởi hienclubvn trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
  Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 21-12-2014, 08:59 AM
 3. Tài liệu lập trình C Giáo trình ngôn ngữ lập trình C của Aptech
  Gửi bởi ngoimongnho trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 12-03-2013, 10:49 PM
 4. bộ đề thi 25 câu môn C của aptech
  Gửi bởi nobita8x trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-01-2010, 11:43 PM
 5. Toàn bộ giáo trình học Aptech ở Hà Nội
  Gửi bởi zkday2686 trong diễn đàn Công cụ, ebooks C#, ASP.NET, và Windows Mobile
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 15-09-2008, 06:40 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn