Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Binding giữa Textbox và Datagripview

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    28

    Mặc định Binding giữa Textbox và Datagripview

    Chào cả nhà!

    Code:
    bindingsource bds = new bindingsource;
    bds = ds.Tables["tbluser"].DefaultView;
    txtTendangnhap.Databinding.Add("text",bds,"Tendangnhap");
    Viết để gán cho giá trị của text với một hàng của datagripview. Mình hiện này làm được cái này rồi. nhưng chỉ thực hiện được một lần thôi. có nghĩa là mình chỉ ấn được một lần vào datagripview thì binding được còn ấn lần thứ hai là bị lỗi liền.
    Có người gợi ý cho mình đưa câu lệnh vào:
    Code:
    public Quantringuoidung()
            {
                InitializeComponent();
                
               
            }
    Tiện thể cho mình hỏi sự khác nhau đặt câu lệnh ở trong thằng load_form với đặt câu lệnh trong thằng mã code trên.Mình thấy cả hai thằng giống nhau mà. cùng chức năng là load trạng thai ban đầu của form lên thôi. Mong mọi người chỉ giáo.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    294

    1 - Bạn dùng binding thì đúng là chỉ được 1 lần thôi :P!
    Bạn muốn làm lại thì phải clear nó đi trước ^^!

    2 - 2 cái này khác nhau lắm đó ^^!
    1 là hàm khởi tạo,được chạy khi bạn tạo mới 1 instant của class đó!
    Cái còn lại là hàm được thực thi khi form được load lên ^^!
    Lấy ví dụ đơn giản là bạn tạo 1 cái form,sau đó bạn điền 2 hàm khác nhau vào 2 cái rồi bạn chạy thử load form ko có đoạn form.show xem ^^!

    Cheers!
    Is the moon rising...

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    28

    Thank you darkan!
    bạn có thể nói rõ hơn ở câu hỏi 1 được không. Cho một code càng tốt.
    Mà mình phải clear cái gì. Clear text hay clear datagipview

  4. #4
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    2

    Bạn clear cái databinding chứ clear 2 cái kia làm gì
    Cheers!

Các đề tài tương tự

  1. binding trường giới tính sử dụng checkbox
    Gửi bởi asutaka trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 30-05-2013, 10:29 AM
  2. ADO.NET Làm sao Binding dữ liệu vào Textbox
    Gửi bởi bodyvn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-12-2011, 02:01 AM
  3. Làm cách nào cập nhật datagripview ko cần dùng dataset trong linq?
    Gửi bởi thoigian15 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 04-09-2011, 02:51 PM
  4. Cho tớ hỏi về lênh SQL trong DataGripView
    Gửi bởi Rongcon.com.vn trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 07-10-2010, 08:13 PM
  5. [ Solved ]Ai biết static binding+dynamic binding ko?
    Gửi bởi forever_and_one trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 31-08-2008, 11:13 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn