Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Lỗi không thể khai báo trong C#.

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    28

    Mặc định Lỗi không thể khai báo trong C#.

    Chào các anh em!
    Mong anh em giải đáp một bênh nhỏ mà mình đang mắc phải. Đó là:
    Mình đã tạo ra hai lớp thư viện(Class Library) tên là Lopbodem và Loptrung gian. Nhưng khi mình sử dụng trong chương trình chính thì chỉ khai báo và gọi được Lopbodem thôi. Không khai báo Loptrunggian (thực chất không có trong ham lớp thư viện). Mình nghĩ là khi viết một lớp thư viện thì nó sẽ tự cho mình (cũng như lớp Lopbodem). Mình đã cho cả hai lớp vào trong References của chương trình chính. Nhưng không thể gọi được lớp thứ 2. Mong các bro chi gium cho cách khắc phục! chân thành cảm ơn nhiều nhiều.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    TP.HCM
    Bài viết
    113

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi meocontaplamC Xem bài viết
    Chào các anh em!
    Mong anh em giải đáp một bênh nhỏ mà mình đang mắc phải. Đó là:
    Mình đã tạo ra hai lớp thư viện(Class Library) tên là Lopbodem và Loptrung gian. Nhưng khi mình sử dụng trong chương trình chính thì chỉ khai báo và gọi được Lopbodem thôi. Không khai báo Loptrunggian (thực chất không có trong ham lớp thư viện). Mình nghĩ là khi viết một lớp thư viện thì nó sẽ tự cho mình (cũng như lớp Lopbodem). Mình đã cho cả hai lớp vào trong References của chương trình chính. Nhưng không thể gọi được lớp thứ 2. Mong các bro chi gium cho cách khắc phục! chân thành cảm ơn nhiều nhiều.
    Đưa đoạn code bạn khai báo lên cho mọi người xem và cho biết bạn gặp rắc rối ở chổ nào.

    Gác Kiếm

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    28

    Visual C# Code:
    1. using System;
    2. using System.Collections.Generic;
    3. using System.ComponentModel;
    4. using System.Data;
    5. using System.Data.SqlClient;
    6. using System.Drawing;
    7. using System.Text;
    8. using System.Windows.Forms;
    9. using Lopbodem;
    10. Using Loptrunggian; // Mình không thể khai báo lớp trung gian này vào trong thân ct chính được.
    .
    Sau đó để gọi một ham trong lớp thư viện Lớp trung gian.
    Visual C# Code:
    1.  if ( Loptrunggian.kiemtra_user(TxtDangnhap.Text.ToString()))Do không thể khai báo ở trên nên xuống dưới không sử dụng hàm ở trong lớp được.
    2.             {
    3.                 if (MessageBox.Show("Bạn có chắc là sẽ xoá Tên đăng nhập này không? Y/N", "Thông báo", MessageBoxButtons.YesNo) == DialogResult.Yes)
    4.                 //   .Xoa_user(TxtDangnhap.Text);
    5.  
    6.                 LoadData();
    7.                 Cmd.Enabled = true;
    8.                 CmdSua.Enabled = true;
    9.                 CmdCapnhap.Enabled = false;
    10.                 CmdXoa.Enabled = true;
    11.                 CmdHuybo.Enabled = false;
    12.                
    13.             }
    14.             else
    15.                 MessageBox.Show("Tài khoản này không tồn tại! Mong bạn kiểm tra lại");

  4. #4
    No Avatar
    langtugacon Khách

    Bác thử sửa lại cái chữ Using đằng trước Loptrunggian xem, phải là using mà (chữ u viết thường). Còn nếu ko dc bạn thử post cái class đó lên xem, chứ như này thì làm sao mà giúp dc.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    2

    uh sửa lại using đi, nó khôn chấp nhận chữ Hoa đâu

Các đề tài tương tự

  1. Tệp tin *.lib khác *.dll khác nhau như thế nào ?
    Gửi bởi ngusaomanoi trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 18-12-2012, 05:15 PM
  2. taị sao các biến static khi khai báo để dùng được lại phải khai báo lại trước hàm main ? ?
    Gửi bởi anhnpson trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 15-06-2011, 08:18 PM
  3. Bài tập C khai báo và sử dụng con trỏ trong lập trình C?
    Gửi bởi lamrung trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 13-11-2010, 11:28 AM
  4. Lập trình C Thắc mắc về khai báo protoype và các hàm liên quan khi khai báo!
    Gửi bởi ganhim trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 10-08-2010, 02:03 PM
  5. Sự khác nhau giữa các khai báo int, void, float trong khai báo hàm?
    Gửi bởi toend2008 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-05-2009, 07:19 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn