Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Visual C++ 2008 : Lỗi Embed manifest... ?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    6

    Mặc định Visual C++ 2008 : Lỗi Embed manifest... ?

    Khi mình biên dịch một chương trình Hello World bình thường thì nó báo thế này:

    1>------ Build started: Project: Test C++, Configuration: Debug Win32 ------
    1>Embedding manifest...
    1>.\Debug\Test C++.exe.intermediate.manifest : general error c1010070: Failed to load and parse the manifest. The system cannot find the file specified.
    1>Build log was saved at "file://c:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\Visual Studio 2008\Projects\Test C++\Test C++\Debug\BuildLog.htm"
    1>Test C++ - 1 error(s), 0 warning(s)
    ========== Build: 0 succeeded, 1 failed, 0 up-to-date, 0 skipped ==========

    Các bạn, các anh... giúp mình nhé !
    Cái này là Visual Studio 2008 !!

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    /root
    Bài viết
    318

    Bạn không đưa code lên , làm sao biết lỗi ở đâu được ?

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    6

    Code đây:
    C++ Code:
    1. //---------------------------------
    2. #include <iostream.h>
    3. void main()
    4. {
    5.       cout << " Hello World ";
    6. }
    7. //---------------------------------
    Mình đây là lỗi thiết lập Visual Studio 2008 với máy thôi.


    Vui lòng để code vào trong tag code. Đọc Nội quy để biết thêm chi tiết
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi Kevin Hoang : 05-03-2008 lúc 08:24 PM. Lý do: Nhắc nhở hoài
    Test myself.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Bạn sửa lại như sau:

    C++ Code:
    1. //---------------------------------
    2. #include <iostream>
    3. using namespace std;
    4. void main()
    5. {
    6.       cout << " Hello World \n";
    7.       // Hoặc: wcout << " Hello World \n";
    8.       system("pause"); //Dừng lại để xem kết quả
    9. }
    10. //----------------------------

    Visual C++ 2008 không có cái đuôi .h phía sau iostream đâu.
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    6

    Vẫn hiện ra như trên, lỗi không phải ở code. Mình đã test trên Borland C, biên dịch in ra bình thường. Nhưng mình không thích sử dụng giao diện của Borland C. Xài Visual Studio thích hơn !! Vả lại trong đó có VB và C# đang học nữa !
    Test myself.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    /root
    Bài viết
    318

    Mặc định Visual C++ 2008 : Lỗi Embed manifest... ?

    Vậy thì chắc chắn có gì đó liên quan đêń trình biên dịch của bạn .Bạn thử gỡ bỏ nó cài lại , nếu vẫn không được thì chắc chẳng ai giúp được bạn đâu.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Nơi ở
    /usr/share/.hack@
    Bài viết
    1,433

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi truongflyson Xem bài viết
    Vẫn hiện ra như trên, lỗi không phải ở code. Mình đã test trên Borland C, biên dịch in ra bình thường. Nhưng mình không thích sử dụng giao diện của Borland C. Xài Visual Studio thích hơn !! Vả lại trong đó có VB và C# đang học nữa !
    <iostream>
    // iostream standard header for Microsoft
    #pragma once
    #ifndef _IOSTREAM_
    #define _IOSTREAM_
    #ifndef RC_INVOKED
    #include <istream>


    #ifdef _MSC_VER
    #pragma pack(push,_CRT_PACKING)
    #pragma warning(push,3)
    #endif /* _MSC_VER */
    _STD_BEGIN

    // OBJECTS
    #if !defined(_M_CEE_PURE)
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 istream *_Ptr_cin;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 ostream *_Ptr_cout;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 ostream *_Ptr_cerr;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 ostream *_Ptr_clog;
    #endif // !defined(_M_CEE_PURE)

    #if !defined(_M_CEE_PURE)
    // CLASS _Winit
    class _CRTIMP2_PURE _Winit {
    public:
    __thiscall _Winit();
    __thiscall ~_Winit();
    private:
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL static int _Init_cnt;
    };
    #endif

    // WIDE OBJECTS
    #if !defined(_M_CEE_PURE)
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wistream *_Ptr_wcin;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wostream *_Ptr_wcout;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wostream *_Ptr_wcerr;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wostream *_Ptr_wclog;
    #endif // !defined(_M_CEE_PURE)

    #ifdef _M_CEE_PURE
    extern istream &cin;
    extern ostream &cout;
    extern ostream &cerr;
    extern ostream &clog;

    extern wistream &wcin;
    extern wostream &wcout;
    extern wostream &wcerr;
    extern wostream &wclog;
    #else
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 istream cin;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 ostream cout;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 ostream cerr;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 ostream clog;

    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wistream wcin;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wostream wcout;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wostream wcerr;
    __PURE_APPDOMAIN_GLOBAL extern _CRTDATA2 wostream wclog;
    #endif
    _STD_END
    #ifdef _MSC_VER
    #pragma warning(pop)
    #pragma pack(pop)
    #endif /* _MSC_VER */

    #endif /* RC_INVOKED */
    #endif /* _IOSTREAM_ */

    /*
    * Copyright (c) 1992-2006 by P.J. Plauger. ALL RIGHTS RESERVED.
    * Consult your license regarding permissions and restrictions.
    V5.02:0009 */
    There's no such thing named iostream.h in Visual C++ of Microsoft.

    In contrast to MS, the one is equivalent in Borland
    /* iostream.h -- basic stream I/O declarations

    Copyright (c) 1990, 1992 by Borland International
    All rights reserved.

    There are some inline functions here which generate a LOT of code
    (as much as 300 bytes), but are available inline because AT&T did
    it that way. We have also made them true functions in the library
    and conditionally deleted the inline code from this header.

    If you really want these big functions to be inline, #define the
    macro name _BIG_INLINE_ before including this header.

    Programs will compile and link correctly even if some modules are
    compiled with _BIG_INLINE_ and some are not.
    */

    #ifndef __cplusplus
    #error Must use C++ for the type iostream.
    #endif

    #ifndef __IOSTREAM_H
    #define __IOSTREAM_H


    #if !defined(___DEFS_H)
    #include <_defs.h>
    #endif
    ....
    Therefore, in Borland, #include <iostream> or #include <iostream.h> is the same, but only
    #include <iostream> is legal in Visual C++ of MS.


    However, as the name referred, Borland C++ is ONLY available for C++ language; Visual C++ is ONLY for C++ language; Visual Basic is for ONLY Basic language.
    You can compare between Borland C++ and Visual C++, but cannot if Borland C++ and Visual Studio, which is a studio or a general workspace for substitute like Visual C++, Visual Basic or Visual C# ...

    The terminology is very important. The more you understand the term, the more you can handle the work with them.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi Xcross87 : 06-03-2008 lúc 09:54 PM.
    None!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    6

    Thanks Xcross87 đã cho mình thấy cái sai của mình. Nhưng vấn đề của mình vẫn chưa giải quyết được. Mình chưa biết manifest đó là gì để fix. Đành chờ các bạn vậy !!
    Test myself.

Các đề tài tương tự

  1. Source code visual 2008 không chay được trên visual 2005
    Gửi bởi hungmq trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 11-07-2013, 11:28 AM
  2. ADO.NET Lỗi Visual studio 2008 không support SQL server 2008, xử lý thế nào?
    Gửi bởi congchu02 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 25-02-2013, 10:59 AM
  3. MS SQL Lỗi Lỗi Previous releases of Microsoft Visual Studio 2008, khi cài đặt được SQL sever 2008?
    Gửi bởi snoit trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 04-01-2012, 09:34 PM
  4. Play embed audio trong VC++ 2008
    Gửi bởi SVPro trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-03-2010, 07:29 PM
  5. Sự khác nhau về Prop -> Tab giữa Visual C# 2005 và Visual C# 2008 như thế nào?
    Gửi bởi boyhandsone trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 13-04-2009, 12:42 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn