Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Trong textbox có dấu ' hoặc " thì lưu không được.

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    126

    Mặc định Trong textbox có dấu ' hoặc " thì lưu không được.

    Câu lệnh sql
    "INSERT INTO GOPY(TENGOPY,TIEUDE,NOIDUNG,EMAILGOPY) VALUES(N'" + Ten + "',N'" + Tieude + "',N'" + Noidung + "','" + Email + "')";

    Lỗi khi trong textbox mình nhập vào có dấu '.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    35

    Theo mình bạn nên dùng Stored Procedure, và truyền các parameter vào, không nên dùng kiểu cộng chuỗi như trên. Chi tiết có lẽ hơi dài, bạn tự tìm hiểu trong bài viết này nhé

    http://hvuitclub.com/showthread.php?...ong-SQL-Server

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    126

    Mặc định Dùng validation k thể log out khi k nhập dữ liệu.

    Log out mình dùng button nên k dùng dc khi mà k có dữ liệu ở textbox có validation.
    Bạn nào khắc phục dùm với.
    Test tại đây: http://dochoitreem.somee.com/
    Trang đổi mật khẩu.
    acc: test
    pass: 123

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    35

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyenvantien87 Xem bài viết
    Log out mình dùng button nên k dùng dc khi mà k có dữ liệu ở textbox có validation.
    Bạn nào khắc phục dùm với.
    Test tại đây: http://dochoitreem.somee.com/
    Trang đổi mật khẩu.
    acc: test
    pass: 123
    Bạn hãy set thuộc tính CausesValidation = False cho button Logout (hoặc Login).

Các đề tài tương tự

  1. các bạn chỉ dùm vòng lặp cho textbox hoặc label trong c#
    Gửi bởi dophuhao trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 28-04-2013, 08:41 AM
  2. kiểm tra chử có dấu hoặc không trong textbox
    Gửi bởi thientanvt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 28-12-2011, 11:00 AM
  3. Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 11:01 PM
  4. Phát âm từ tiếng Anh trong listbox hoặc textbox bằng C#
    Gửi bởi lehong3000 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 19-04-2011, 04:19 PM
  5. định nghĩa lớp interger để mỗi interger hoạt động như kiểu " int " trong c, c++
    Gửi bởi xuyenit55 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 17-02-2011, 12:39 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn