Gia đình bạn đã có ý định và đã xem ngày tốt để chuyển đến ngôi nhà mới. Thời gian càng ngày càng rút ngắn lại. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, vẫn còn nhiều thời gian cho bạn chuẩn bị.
Vậy bạn cần phải làm gì ở mốc thời gian này?
Bạn cần quyết định xem bạn nên tự mình đóng gói một số hay tất cả đồ đạc hay không? vì có một số đồ dùng bạn muốn tự tay mình đóng gói. Hãy thảo luận với công ty chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói vì công ty sẽ cố vấn và cung cấp cho bạn nguyên liệu để đóng gói. Và ngay từ bây giờ bạn nên quyết định xem bạn cần những nguyên liệu đóng gói nào để có thể tự đóng gói.
Xác nhận với các công ty dịch vụ chuyển nhà tất cả các hạng mục phải chuyển, giá cước vận chuyển sẽ thay đổi dựa trên các thay đổi trong danh sách của bạn.
Bảo đảm bạn luôn mang theo thông tin liên hệ của công ty dich vu chuyen nha trong suốt thời gian này.
Tại thời điểm này, bạn phải đi đến những thỏa thuận cuối cùng liên quan đến nơi ở mới cũng như các vấn đề về thuê nhà.
Bây giờ là thời gian để kiểm tra lại một lần nữa bất cứ điều gì bạn có thể đã bỏ qua khi lên kế hoạch di chuyển. Cần kiểm tra lại những nơi sau: Vườn, Nhà để xe, Khu chứa đồ, Tầng hầm, Tầng gác mái.
Bắt đầu nghĩ đến việc thông báo chuyển địa chỉ giao báo, thư từ và các ấn phẩm.
Bạn có một tủ lạnh lớn trữ đầy đồ ăn không? Nếu có thì bạn nên hạn chế mua đồ ăn mới, hãy ăn hết những thức ăn đông lạnh có sẵn trong tủ trước khi bạn chuyển nhà.
Nếu bạn có trẻ nhỏ thì đây là thời điểm bạn bắt đầu phải làm các thủ tục chuyển trường và daycare cho bọn trẻ.
Trong giai đoạn này, tốt nhất là bạn không nên có kế hoạch đi du dịch, hoặc nếu có đi thì cũng nên hạn chế.
Hai tháng trước ngày chuyen nha bạn cần phải tìm hiểu mọi thông tin cuối cùng liên quan đến cộng đồng dân cư mới mà bạn sẽ chuyển đến.
Bạn sẽ cần biết địa điểm của tất cả các cơ sở hạ tầng và các địa phương tiện đang có ở nơi ở mới trước khi bạn đến vì có thể bạn phải cần đến chúng.
Hãy để tâm tới yêu cầu bảo hiểm di chuyển, kiểm tra với công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyen van phong tron goi cũng như công ty bảo hiểm của bạn để bảo đảm rằng tất cả mọi đồ đạc được bảo hiểm đầy đủ.
Bài do dich vu chuyen van phong sưu tập. Mời các bạn đón xem phần tiếp theo.