Siêu thị mẹ và bé Mr. Baby - Maxcare khai trương siêu thị mẹ và bé Mr. Baby - http://mrbaby.com.vn
siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm, siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm, siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm, siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắmSiêu thị Mẹ và Bé Mr. Baby

Website: http://mrbaby.com.vnMaxcare khai trương hệ thống siêu thị Mẹ & Bé - Mr.Baby

Tối 10/07/2011, Tại Cung Thiếu nhi Hà Nội – 36 Lý Thái Tổ đã diễn ra sự kiện ra mắt hệ thống siêu thị Mẹ & Bé – Mr.Baby. Sự kiện đã thu hút đông đảo hơn 5 000 các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi.


Hê thống siêu thị Mẹ & Bé Mr.Baby được thành lập bởi Tập đoàn y tế Phương Đông - thương hiệu nhập khẩu và phân phối đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển, Tập đoàn đã khẳng định sự tiên phong trong công nghệ và vị thế dẫn đầu ở Việt Nam với 3 thương hiệu lớn:

+ Emec – Thiết bị Y tế Phương Đông chuyên cung cấp các thiết bị bệnh viện.
+ Maxcare – Hệ thống siêu thị thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình

+ Hiện tại một hệ thống mới ra đời là Mr.Baby - Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé. Các sản phẩm tại siêu thị Mr.Baby được Tập đoàn nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín tại các nước phát triển Nhật, Mỹ, Đức, Ý, Hàn Quốc, Thái Lan…
Phó giám đốc cung thiếu nhi Hà Nội – Ông Lại Hồng Đăng (thứ 2 từ phải sang) cắt băng khai trương Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé – Mr.Baby cùng ban lãnh đạo tập đoàn Y Tế Phương Đông.

Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé – Mr.Baby đã có mặt tại cả ba miền: Bắc, Trung, Nam. Mr.Baby là tổ hợp khu mua sắm, trung tâm rèn luyện kĩ năng, không gian vui chơi bổ ích, được thiết kế đồng bộ và hiện đại chắn chắn sẽ là địa điểm đến lý tưởng cho Mẹ & Bé.
Các em nhỏ vô cùng hào hứng khi trải nghiệm xe đạp Lamborghini mang phong cách Ý - Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nhân dịp lễ ra mắt, Mr.Baby dành tặng các vị khách mời, các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh chương trình ca múa nhạc hài kịch đặc sắc mang tên: “Qùa Tặng Bé Yêu”. Chương trình được dàn dựng công phu mang màu sắc trẻ thơ với các tiết mục được các em nhỏ đặc biệt yêu thích: Robot trái cây, Hiphop cua, nhảy Dancesport, xiếc khỉ và các trò chơi gia đình vô cùng sôi động…


Tiết mục Hài Kịch Robot Trái cây với sự tham gia của nghệ sĩ Vân Dung được các em nhỏ vô cùng thích thú.Ông Nguyễn Xuân Thành – Tổng GĐ Tập đoàn Y Tế Phương Đông chia sẻ:” Sau nhiều năm phân tích, nghiên cứu thị trường chúng tôi thấy rõ sự cấp thiết, nhu cầu về thiết bị đồ dùng an toàn cho Mẹ & BéVì vậy, năm 2010 tập đoàn quyết định thành lập hệ thống siêu thị Mẹ & Bé với thương hiệu Mr.Baby tại các thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...Với cam kết luôn mang đến những sản phẩm hàng đầu về công nghệ dành cho Mẹ & Bé, vì sự phát triển toàn diện của bé về Sức khỏe – Trí tuệ - Kiến thức – Kỹ năng trong từng giai đoạn.Mr.Baby đang có những chiến lược rõ ràng để trở thành hệ thống bán lẻ phục vụ Mẹ & Bé chuyên nghiệp, đồng bộ và thành công ở Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng Mr.Baby sẽ làm hài lòng khách hàng vì sự Cập nhật - An toàn - Chất lượng – Hiện đại trong mỗi sản phẩm”.


Hãy đến với hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Mr.Baby để cảm nhận sự đa dạng và hiện đại của các sản phẩm: Đồ dùng cho mẹ, Thời trang cho bé, Đồ dùng sơ sinh, Đồ dùng cho ăn, Thực phẩm, Nội thất, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, Đồ chơi, Xe các loại, Thư viện.
Mr.Baby – Đồng hành cùng bé yêu

Thông tin liên hệ:
Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby
Hà Nội: 366 Phố Xã Đàn, Đống Đa


Quảng Ninh: 181 Kênh Liêm, Hạ Long

Đà Nẵng: 303 Phan Chu Trinh, Hải Châu

TP.HCM:149 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5

Hotline: 0989 530 888

Email: info@mrbaby.vn

Website: http://www.mrbaby.com.vn