Trung tâm Viễn thông IP (IP Telecom), đơn vị thành viên của Công ty SPT, vừa chỉ định Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Việt là nhà phân phối cho thẻ điện thoại Internet SnetFone.

“Lựa chọn Kinh Doanh Việt làm nhà phân phối là chiến lược hướng đến khách hàng của SPT. Việc củng cố và phát triển chất lượng kênh phân phối nhằm tạo thuận tiện đồng thời tăng cường thêm lợi ích cho khách hàng như các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, hậu mãi, chăm sóc khách hàng”, ông Nguyễn Văn Thông, Giám đốc Điều hành IP Telecom cho biết.
Thành lập năm 2006, với hệ thống kênh phân phối hơn 1.200 đại lý trên toàn quốc, Kinh Doanh Việt đã thành công trong vai trò là nhà phân phối các sản phẩm như thẻ, sim điện thoại di động; thẻ điện thoại VoIP, thẻ điện thoại Internet... Bên cạnh đó, công ty này không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ chính hãng mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng về sim số đẹp như tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo…

Phóng viên sim số đẹp Theo ông Nguyễn Thanh Long, Giám đốc Công ty Kinh Doanh Việt, việc ký kết này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các đại lý. Người tiêu dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhiều chương trình ưu đãi khách hàng… Với vai trò là nhà phân phối mới của SPT, Kinh Doanh Việt sẽ cùng đồng hành với SPT nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Cung cấp bởi sim số đẹp