Di chuyển một công ty thực sự có thể có nhiều căng thẳng hơn so với di chuyển nhà và gia đình của bạn. Bạn có thể không có kiểm soát nhiều khía cạnh trong một động thái của công ty. Bạn phải tuân theo hướng dẫn một số được cung cấp bởi công ty. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho mình ít nhất 3 tháng chuẩn bị. Hầu hết mọi người là hoàn toàn không quen thuộc với làm thế nào để chuẩn bị cho một động thái của công ty. Không quen có thể gây ra nhức đầu nhiều và căng thẳng. Đó là lý do tại sao nó thậm chí còn quan trọng hơn là bạn làm theo các hướng dẫn di chuyển văn phòng.

Chuẩn bị cho Di chuyển
Phần quan trọng nhất của việc di chuyển văn phòng của một công ty là để lên kế hoạch tất cả mọi thứ trước. Tổng công ty thường về việc kiếm tiền. Vì vậy, nếu công ty không lên và chạy, nhưng thay vì di chuyển, sau đó công ty không thực hiện bất kỳ tiền. Mục tiêu chính trong một động thái của công ty là để có chi phí-hiệu quả. Một trong những cách để có được mục tiêu này là thời gian hiệu quả. Ít thời gian hơn bạn chi tiêu di chuyển, tiết kiệm chi phí-hiệu quả bạn sẽ được cho công ty của bạn.


Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng (ảnh minh họa)
Để tiết kiệm thời gian, hãy chắc chắn bạn đang rất quen thuộc với vị trí mới và văn phòng của bạn. Biết chính xác cách lớn (lấy số đo) các phòng mới. Thông báo bất kỳ sự khác biệt trong hình dạng của các phòng, đồ nội thất mới. Bạn muốn chắc chắn rằng bàn làm việc của bạn cũ hay mới, ghế, tủ hồ sơ, vv phù hợp với không gian bên trong của bạn. Để đảm bảo rằng mọi người đều biết kích thước mới của mình, một kế hoạch sàn nên được tạo ra trước khi di chuyển.
Kế hoạch này bao gồm, sàn nhà, vị trí của người lao động, đồ nội thất, thực vật, và bất cứ điều gì khác mà bạn đang đưa ra vị trí mới của bạn. Hãy chắc chắn rằng mỗi nhân viên nhận được một bản sao của kế hoạch này và bạn gửi cho họ về việc xây dựng vào ngày di chuyển. Được tổ chức trước khi di chuyển sẽ không chỉ làm giảm sự căng thẳng cho người lao động, nhưng cho máy động lực.

Tương ứng với Tất cả mọi người
Giao tiếp là quan trọng khi nói đến một động thái của công ty. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người (nhân viên, chủ nhà, máy động lực, người thuê nhà, vv) nhận thức của từng chi tiết. Họ cần phải biết chính xác kế hoạch di chuyển trước khi di chuyển thực tế. Các câu hỏi ít hơn vào ngày di chuyển, thì tốt hơn. Máy động lực cần phải được cho biết chính xác nơi mỗi mảnh đồ nội thất cần phải được đặt. Nếu bạn có bàn làm việc giống nhau, nhưng thuộc về một số nhân viên, chắc chắn họ biết rằng họ cần phải đi ở những nơi nhất định. Một cách để giúp đỡ người đi bằng cách sử dụng các nhãn màu. Tất cả các đồ nội thất thuộc về một tầng có thể được dán nhãn một màu nhất định và thậm chí bạn có thể nhận được cụ thể hơn. Label màu sắc và con số để mỗi nhân viên. Ghi nhãn là một công cụ rất quan trọng trong các văn phòng di chuyển. Hãy chắc chắn để gắn nhãn cho tất cả các thiết bị và đồ nội thất đang được di chuyển. Nhãn hiệu cần phải được đặt ở chỗ đó là rất dễ dàng hiển thị để người đi. Dễ dàng hơn và dễ hiểu hơn bạn thực hiện việc di chuyển đến các động lực, nhanh hơn các động thái này sẽ đi. Thời gian có nghĩa là tiền bạc.

dich vu chuyen van phong uy tín và chuyên nghiệp.
Giám sát: Đây là trách nhiệm của bạn để có nhân viên của bạn theo các hướng dẫn trong Hướng dẫn Văn phòng Di chuyển. Hãy chắc chắn nhân viên trong bộ phận hoặc của bạn nhận được một hướng dẫn Văn phòng Di chuyển. Nhân viên sẽ được hoạt động trong các cơ quan mới trên cơ sở bình thường ngay sau khi báo cáo để làm việc, nếu di chuyển đúng preplanned.
Nhân viên: Bạn sẽ chịu trách nhiệm để đóng gói các mặt hàng nhất định trước khi di chuyển thực tế của riêng bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn trong Hướng dẫn Văn phòng Di chuyển. Họ sẽ được hỗ trợ cho bạn, chứ không phải chỉ trước khi di chuyển, nhưng khi bạn giải nén trong văn phòng mới.
Mặt hàng đang được di chuyển
Bất kỳ bên trong của tủ sách, kệ, bàn làm việc, các đơn vị tường, hoặc tủ tất cả nên được đóng gói an toàn trong hộp. Tủ hồ sơ không cần phải được làm trống. Chỉ cần chắc chắn rằng họ đang bị khóa hoặc được buộc chặt bằng dây hoặc băng bao bì nặng.
Khoản cá nhân: động lực không thể chịu trách nhiệm đối với tài sản cá nhân của bạn, chẳng hạn như giấy tờ pháp lý, tiền bạc, bật lửa, bút đài phun nước, hình ảnh, các nhà máy, ... Đối với bảo vệ của riêng bạn, chúng tôi đề nghị bạn di chuyển các mặt hàng tư nhân . Nếu bạn cần container đặc biệt, yêu cầu Tư vấn vận chuyển của bạn.
Bàn làm việc: Đóng gói tất cả các nội dung. Điều này bao gồm các giấy tờ làm việc hiện tại, khay thư, sổ sách và các mặt hàng bàn khác. Seal kẹp giấy, bút chì và tất cả các nguyên liệu lỏng khác trong phong bì và sau đó đóng gói trong hộp. Bảo vệ tất cả các kính với các giấy tờ khác nhồi.
Tập tin an ninh: Tất cả các file sẽ được khóa trước khi di chuyển. Nếu quy định an ninh yêu cầu áp tải, tư vấn Tư vấn Di chuyển và anh / cô ấy sẽ thu xếp với người đi. Các tập tin an ninh sau đó có thể hợp nhất.
Cung cấp hoặc tủ bảo quản: Đóng gói tất cả các nội dung trong hộp. Cửa tủ bị khóa hoặc gắn.
"Do Not Move": Nếu mục này không được di chuyển hoặc nếu thiết bị và đồ nội thất được loại bỏ, hãy chắc chắn để tag cho chung với "Không Move" nhãn . Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ chi phí không cần thiết.
Rác
Hãy chắc chắn rằng bạn vứt bỏ rác càng nhiều càng tốt trước ngày di chuyển thực tế. Có thể để có được sự cho phép của thành phố có kích thước dumpsters công nghiệp được đặt ở phía trước của tòa nhà nếu bạn có một số lượng vượt quá rác để vứt bỏ. Các bạn ném xa, bạn có để đóng gói và lôi với bạn. Hãy chắc chắn rằng không có gì quan trọng bị bỏ đi.
Truy cập vào các tầng trên mặt đất
Hãy chắc chắn để kiểm tra việc xây dựng trước khi bàn tay và được nhận thức của tất cả các thang máy. Hãy chắc chắn rằng họ đang có trong để làm việc và đủ lớn để di chuyển các đồ nội thất. Nếu có không có thang máy, hãy chắc chắn để thông báo cho các công ty di động, do họ có thể đến chuẩn bị.
Di chuyển máy điện
Trước khi di chuyển bất kỳ máy móc công nghệ, chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang làm. Nhiều máy cần phải được xử lý cách nhất định. Nếu bạn đang thuê thiết bị của bạn, hãy chắc chắn bạn thông báo cho công ty cho thuê của bạn trước ngày di chuyển. Ngắt kết nối và tháo dỡ máy tính đúng cách. Hãy chắc chắn rằng có một nhân viên biết những gì anh / cô ấy đang làm gì khi tháo các thiết bị. Hủy bỏ tất cả các chất lỏng từ các máy photocopy. Có thể có các bộ phận rời có thể dễ dàng bị mất, do đó hãy chắc chắn rằng tất cả các bộ phận được buộc chặt hoặc đặt chúng trong một hộp riêng biệt gần bằng. Hủy bỏ tất cả các mặt hàng từ các máy bán hàng tự động. Nước có sản phẩm nào từ bất kỳ máy rút nước. Hãy chắc chắn để có thông báo thêm cho bất kỳ máy tính bị phá dỡ. Mặt hàng bị mất rất dễ dàng trong di chuyển.
Dưới đây là một danh sách kiểm tra đơn giản để làm cho chắc chắn rằng không có gì bị bỏ lại phía sau hoặc bị bỏ qua:
• Bàn trống rỗng?
• Tủ cung cấp xóa?
• Tủ tập tin xóa?
• Ngăn kéo tập tin bị khóa?
• Mục tường xuống?
• Mặt hàng dễ vỡ đóng gói đúng cách?
• Máy vi tính và các máy khác bị ngắt kết nối?
• "Do Not Move" thẻ đặt?
• Chất lỏng thoát nước từ các thiết bị?
• Miếng đệm bàn và miếng đệm ghế có nhãn?
• Có một bộ chìa khóa dự phòng có sẵn.
• Hãy chắc chắn rằng kết nối Internet của bạn đã sẵn sàng để đi và các điện thoại và máy fax đang làm việc. Bạn sớm trở lại làm việc, sớm hơn bạn có thể tiếp tục làm việc và kiếm tiền.
• Hãy chắc chắn rằng công trình điện.
• Hãy chắc chắn rằng các phòng tắm làm việc.
• Đừng quên vứt bỏ (hoặc sử dụng như giấy đầu) bất kỳ văn phòng phẩm cũ mà có địa chỉ cũ của bạn vào nó và tạo mới văn phòng phẩm với địa chỉ mới vào nó.
Bài do chuyen van phong biên tập.