Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Load dữ liệu vào thẻ <Textarea> như thế nào?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Bài viết
    13

    Mặc định Load dữ liệu vào thẻ <Textarea> như thế nào?

    Tình hình là em muốn load dữ liệu từ SQl vào thẻ textarea nhưng không biết làm như thế nào. anh nào biết thì giúp em với nhé. Load vào textBox thì được, nhừng vào text area thì em chịu.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    trong mùng người yêu
    Bài viết
    14

    dùng thuộc tình Text không được sao bạn
    Có những đêm anh lang thang trên " net " .
    Anh vô tình nhấn " Shift " gọi tên em .
    Cửa nhà em mẹ em cài " password " .
    Anh rách quần vì cố vượt Firewall .
    Thật cay đắng anh quyết tâm hoc " Hack "
    Để có ngày anh cra-ck cửa nhà em

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Bài viết
    13

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kedocthan2009 Xem bài viết
    dùng thuộc tình Text không được sao bạn
    Không có thuộc tính .Text bạn à

  4. #4
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    trong mùng người yêu
    Bài viết
    14

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi xuanthi1 Xem bài viết
    Không có thuộc tính .Text bạn à
    <textarea>Đoạn text muốn hiển thị ở đây</textarea>

    Nếu bạn muốn hiển thị lên trang web thì bạn có thể thử cách này (mình chưa thử nhưng chắc được):

    <textarea><%# Eval("tên field muốn hiên thị") %></textarea>
    Có những đêm anh lang thang trên " net " .
    Anh vô tình nhấn " Shift " gọi tên em .
    Cửa nhà em mẹ em cài " password " .
    Anh rách quần vì cố vượt Firewall .
    Thật cay đắng anh quyết tâm hoc " Hack "
    Để có ngày anh cra-ck cửa nhà em

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2010
    Nơi ở
    trong mùng người yêu
    Bài viết
    14

    được không bạn, mình test rồi, ok lắm, mình dùng SqlDataSource va csdl là file *.mdf, không biết bạn dùng csdl loại gì, nếu dùng file *.sql thì mình cũng không rành lắm tại mình chưa xài loại đó. Có gì thì bạn góp ý. nếu được thì thank dùm nha bạn hjhj thành viên mới nên muốn được thank lấy khí thế, chết cha, không thấy nút thank huhuhu
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi kedocthan2009 : 23-07-2011 lúc 06:02 PM.
    Có những đêm anh lang thang trên " net " .
    Anh vô tình nhấn " Shift " gọi tên em .
    Cửa nhà em mẹ em cài " password " .
    Anh rách quần vì cố vượt Firewall .
    Thật cay đắng anh quyết tâm hoc " Hack "
    Để có ngày anh cra-ck cửa nhà em

  6. #6
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Nơi ở
    Vinh city
    Bài viết
    157

    Mặc định Load dữ liệu vào thẻ <Textarea> như thế nào?

    textare trong webform cũng là textbox, đặt thuộc tính multicolum=true
    Everytime you smile, I smile!

  7. #7
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Nơi ở
    Trên hành tinh thứ ba tính từ Mặt trời
    Bài viết
    202

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi giangcoi48k Xem bài viết
    textare trong webform cũng là textbox, đặt thuộc tính multicolum=true
    Mình đính chính 1 chút là đặt thuộc tính TextMode = "Multiline"
    Microsoft Student Partner
    University of Information Technology - VNUHCM
    Visit my blog: My power is my mind

  8. #8
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Nơi ở
    Vinh city
    Bài viết
    157

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi xuanchien Xem bài viết
    Mình đính chính 1 chút là đặt thuộc tính TextMode = "Multiline"
    ẹc ẹc. Đúng là mình nhầm to =))
    Everytime you smile, I smile!

  9. #9
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Bài viết
    13

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi xuanchien Xem bài viết
    Mình đính chính 1 chút là đặt thuộc tính TextMode = "Multiline"
    Cái này thì em hỏi làm gì chứ

  10. #10
    Ngày gia nhập
    05 2009
    Nơi ở
    Vinh city
    Bài viết
    157

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi xuanthi1 Xem bài viết
    Cái này thì em hỏi làm gì chứ
    Đơn giản chỉ có thế. Thế bạn định làm như thế nào? Hay muốn mọi việc thêm phức tạp ra?
    Everytime you smile, I smile!

Các đề tài tương tự

  1. chèn dữ liệu vào textarea trong webbrowser
    Gửi bởi hoanghuynh2409 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 12-04-2012, 09:20 PM
  2. ADO.NET Gặp lỗi "Could not load file or assembly..." khi load Project trong C#.Cách giải quyết như thế nào ?
    Gửi bởi tranloanspkt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-12-2011, 09:33 AM
  3. load dll từ 1 thư mục khác như thế nào?
    Gửi bởi alisson trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 03-06-2011, 08:58 AM
  4. Algorithm Gọi lại sự kiện form load như thế nào?
    Gửi bởi joker257 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 31-05-2011, 03:19 PM
  5. Làm thế nào để load 1 file dll lúc load-time với lập trình MFC?
    Gửi bởi mfc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 19-01-2011, 04:04 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn