Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Em nên dùng While trong bai nay như nào

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    9

    Mặc định Em nên dùng While trong bai nay như nào

    printf("\nSuit(H , S ,D or C):");scanf("%c",b);
    em muốn người ta chỉ nhập giá trị là H S D C thôi.Nếu nhập sai thì bắt nhập lại.Nhập đúng thì thôi. Bác nao giúp em với.Thank các bác đã đọc bài của em

  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2006
    Nơi ở
    US
    Bài viết
    1,917

    Hỏi dễ thương :
    C++ Code:
    1.   char user_choice;
    2.   do{
    3.     scanf("%c", &user_choice);
    4.   }while(   user_choice != 'H' && user_choice != 'D'
    5.          && user_choice != 'S' && user_choice != 'C');

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    9

    Đc rồi !thank anh zai

Các đề tài tương tự

  1. Database Nên dùng MS Access hay MSSQL trong ứng dụng này
    Gửi bởi congcanh_coltech trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 31-07-2013, 01:57 PM
  2. SqlDataAdapter có nên dùng trong lập trình web ASP.NET?
    Gửi bởi duyanh_28 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 15-03-2013, 10:58 PM
  3. Graphic nên dùng GDI hay hình ảnh để làm đồ họa trong Winform
    Gửi bởi lequ0ch0anglt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 09-01-2012, 10:45 AM
  4. Nên dùng tag Div hay Table trong thiết kế website?
    Gửi bởi tuanngocpt trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 19-09-2011, 08:47 AM
  5. Khi nào nên dùng try...catch trong lập trình C#
    Gửi bởi zkday2686 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 31-12-2008, 02:07 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn