Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: Lấy ngày đưa vào report theo 2 field từ ngày đến ngày!

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    277

    Mặc định Lấy ngày đưa vào report theo 2 field từ ngày đến ngày!

    Mọi người giúp với nhé!!

    Mình có 1 form có 2 cái datetimepiker là Từ Ngày Và Đến Ngày . Mình dùng nó để in ra báo cáo từ ngày này đến ngày kia. Sau khi lọc xong thì nó ra danh sách những ngày nằm trong khoản thời gian đã chọn đó. Bậy h mình muốn lấy luôn TỪ NGÀY và ĐẾN NGÀY đó đưa vào report lun!!! Ai giúp mình với!! hic

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Bài viết
    9

    Mình mách cho bạn nha: bạn lấy luôn dataSoure của cái grview đó đấu vào cái report là xong.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    277

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi blackfile Xem bài viết
    Mình mách cho bạn nha: bạn lấy luôn dataSoure của cái grview đó đấu vào cái report là xong.
    Cái đó thì nó chỉ lấy ra đc dữ liệu của những cái nằm trong khoảng thời gian đó thui!!
    Ko lấy cái giá trị từ ngày và đến ngày được bạn àh!!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Bài viết
    9

    thế thì do câu lệnh select của bạn rồi mình VD cho bạn nha:
    SELECT * FROM vw_ChiTietXuatVatTu vctxvt WHERE vctxvt.dNgayXuat BETWEEN GETDATE() AND GETDATE()

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Dung get;set để truyền tu ngay, den ngay cho report đi!!!!

    Theo bac Neo8x đó!!! Đơn giản

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    277

    Mặc định Lấy ngày đưa vào report theo 2 field từ ngày đến ngày!

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi blackfile Xem bài viết
    thế thì do câu lệnh select của bạn rồi mình VD cho bạn nha:
    SELECT * FROM vw_ChiTietXuatVatTu vctxvt WHERE vctxvt.dNgayXuat BETWEEN GETDATE() AND GETDATE()
    Mình cũng làm như thế rùi!! Chắc bạn hiểu sai ý mình rùi!!

    Ví dụ nhen!!!

    Trong database dữ liệu chỉ có 3 ngày 20/2, 23/2, 25/2 .
    Bậy h trong datetimepiker Mình cho chọn giá trị từ ngày 10/2 đến ngày 30/2.
    Như bình thường thì nó sẽ lấy ra đc 3 ngày đó đưa vô report!
    Mà bây h mình muốn lấy luôn ngáy 10/2 và ngày 30/2 đó đưa vào để mình để ở trên đầu Report để họ biết đc là mình chọn theo những ngày đó!! hix

  7. #7
    Ngày gia nhập
    08 2009
    Nơi ở
    TP Cần Thơ - Lộ 91B
    Bài viết
    214

    - Làm thế này .

    - Ví dụ tôi có 1 Crystal Report đặt tên là myReport và tôi tạo ra 2 textObject đặt tên là tb_TuNgay và tb_DenNgay trong myReport

    Code:
    using CrystalDecisions.CrystalReports.Engine;
    ...
    
         private void IN ( DateTime tuNgay, DateTime denNgay )
         {
                 myReport report = new myReport();
                 ReportObjects listObject = report.ReportDefinition.ReportObjects;       
    
                 TextObject tb = listObject[ "tb_TuNgay" ] as TextObject ;
                 tb.Text = tuNgay.ToShortDateString() ;
    
                 tb = listObject[ "tb_DenNgay" ] as TextObject ;
                 tb.Text = denNgay.ToShortDateString() ;
    
                 //-- Code còn lại để set ReportSource cho in báo cáo
         }

    PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM HỖ TRỢ CÔNG VIỆC
    ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

    (0969.867.490 - ltnghia.wins@gmail.com)

  8. #8
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    277

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi blackfile Xem bài viết
    thế thì do câu lệnh select của bạn rồi mình VD cho bạn nha:
    SELECT * FROM vw_ChiTietXuatVatTu vctxvt WHERE vctxvt.dNgayXuat BETWEEN GETDATE() AND GETDATE()
    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi latuine Xem bài viết
    - Làm thế này .

    - Ví dụ tôi có 1 Crystal Report đặt tên là myReport và tôi tạo ra 2 textObject đặt tên là tb_TuNgay và tb_DenNgay trong myReport

    Code:
    using CrystalDecisions.CrystalReports.Engine;
    ...
    
         private void IN ( DateTime tuNgay, DateTime denNgay )
         {
                 myReport report = new myReport();
                 ReportObjects listObject = report.ReportDefinition.ReportObjects;       
    
                 TextObject tb = listObject[ "tb_TuNgay" ] as TextObject ;
                 tb.Text = tuNgay.ToShortDateString() ;
    
                 tb = listObject[ "tb_DenNgay" ] as TextObject ;
                 tb.Text = denNgay.ToShortDateString() ;
    
                 //-- Code còn lại để set ReportSource cho in báo cáo
         }
    Thanks nhé!! để mình thử ^^!

  9. #9
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    93

    Bạn cũng có thể tạo parameter field ỡ trong Crystal Report rồi sau đó viết code như sau

    Visual C# Code:
    1. myReport report = new myReport();
    2. report.SetParameterValue("reportDate", DateTime.Today);

Các đề tài tương tự

  1. Làm field theo kiểu theo kiểu trộn văn bản trong templateword
    Gửi bởi bimtocsieuquay trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 26-09-2012, 10:39 AM
  2. Tạo Một Filed tính Tổng các field khác trong Report?
    Gửi bởi gacongnghiep_cs trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 11-08-2011, 09:27 AM
  3. ADO.NET Tạo field có thể sửa trực tiếp trên Crystal Report?
    Gửi bởi cuongseo trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 04-05-2011, 03:12 PM
  4. ADO.NET làm sao xử lí formular field trong Crystal report
    Gửi bởi Reallylove2009 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 27-04-2011, 06:35 AM
  5. Đếm 1 số field đặc biệt trong Crystal report
    Gửi bởi dakola trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 05-06-2010, 04:03 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn