1. Quảng cáo Google Adwords

Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

2. Cách tính phí


Khi có khách hàng click vào mẫu quảng cáo thì chủ nhân của trang web đó sẽ phải trả cho google một số khoản tiền nhỏ thường được gọi là chi phí cho một lần click .

3. Lợi ích của Google Adwords.


Google Adwords (quang cao tren google) khác với những kênh quảng cáo khác vì nó có những lợi ích nổi bật hơn hẳn và mang đến những kết quả cao khi sử dụng đúng mục đích của hình thức quảng cáo này

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm.

Chi phí thấp hiệu quả cao

Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.


  • Hiển thị ở trang đầu tiên.


  • Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google (quang cao Google), nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.

Khả năng đo lường chính xác

Quảng cáo Google Adwords (quang cao Google) khác biệt so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google (quang cao Google) từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá , từng từ khoá , từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lý … mà bạn hướng đến.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng


Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ngân sách được quản lý tốt hơn


Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.Chi tiết vui lòng liên hệ:


Công Ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại PSPMedia

32/12, Đường 18, KP 3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức,TPHCM
Điện thoại : (84-8) 3726 1571
Fax : (84-8) 3726 1575
Email : contact@pspmedia.vn
Website : www.pspmedia.vn