Khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước đang hoạt động của Viettel nạp tiền, thanh toán qua các kênh thanh toán điện tử của Smartlink và các Ngân hàng thành viên.

Các ngân hàng thành viên gồm: Vietcombank, Techcombank, VIB, GP.Bank, TienphongBank, HDBank, MSB, MHB, Standard Chartered Viet Nam và ACB. Thời gian triển khai từ 0h ngày 28/7 đến hết 24h ngày 30/7.

Ảnh : sim số đẹp
Chương trình áp dụng cho thuê bao di động trả trước (trừ gói cước Tourist Sim); Thuê bao Dcom trả trước (trừ Laptop easy XNK 2 và Laptop easy VIP – dành cho cán bộ lãnh đạo cấp cao); Thuê bao Homphone trả trước.

Các thuê bao sim số đẹp sẽ được tặng 50% giá trị tất cả các loại thẻ nạp không phân biệt mệnh giá vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao nạp thẻ trong ngày khuyến mại. Đối với gói cước có ngày sử dụng sẽ không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Đối với những thuê bao mới kích hoạt, nếu khách hàng đang hưởng chương trình khuyến mại cho các thẻ nạp đầu tiên thì chương trình khuyến mại này chỉ được áp dụng sau khi thuê bao đã hưởng hết khuyến mại của các thẻ đó.
Nguồn sim số đẹp