Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Các công cụ cần thiết cho lập trình viên .NET

 1. #1
  Ngày gia nhập
  07 2011
  Bài viết
  36

  Mặc định Các công cụ cần thiết cho lập trình viên .NET

  Scott Hansleman có một danh sách hấp dẫn các công cụ phần mềm mà có thể có ích cho các nhà phát triển (developer) và người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của họ. Ý định của tôi với danh sách này không phải là để sao chép các tài nguyên hiện có mà cụ thể là danh sách một số công cụ NET. rằng các nhà phát triển có thể tìm thấy hữu ích. Có thể vào cuối ngày một số người trong số họ cần tải thêm, một số trong số họ không cần, bạn là người quyết định xem bạn có cần chúng ở tất cả hay không. Vì vậy, hãy xem danh sách bên dưới này nhé.  .NET Reflector một trong những công cụ tuyệt vời mà sẽ phục vụ lâu sau khi nó đã được cài đặt. Theo tôi đây là cách tốt nhất để những gì bên dưới của NET Framework. Và có thể tìm thấy một thứ chưa được document. Tôi đã đề cập rằng đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách mọi sự làm việc?
  ReSharper một công cụ mà sẽ tăng đáng kể tốc độ mã hóa vì nó cung cấp một tập hợp lớn các hành động cho thế hệ phân tích, mã và tái cấu trúc.

  LINQPad - một công cụ phải có nếu bạn làm việc rất nhiều với cơ sở dữ liệu và dịch vụOData và bạn muốn tận dụng sức mạnh của LINQ. SQL-wise, nó là nhanh hơn trong một số khía cạnh so với SQL Management Studio.

  Visual Studio Productivity Power Tools - một phần mở rộng cho Visual Studio mà làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển qua các solution trong visual studio. Với màu sắc Tab khác biệt (tùy thuộc vào những gì nó thuộc về dự án) là tuyệt vời.

  NuGet - bây giờ bạn không cần phải tự tìm kiếm một thư viện cụ thể và thêm một tham chiếu đến nó. NuGet sẽ tự động tải về và bao gồm các tham chiếu đến nó.

  PowerCommands for Visual Studio 2010 - là phần mở rộng cho Visual Studio cho biết thêm rằng các lệnh bổ sung các solution Explorer, cho phép của bạn truy cập vào tài nguyên dự án dễ dàng hơn nhiều.

  Silverlight Toolkit - một tập hợp các thành phần bổ sung cho ứng dụng Silverlight và WP7 (dựa trên Silverlight).

  MailSystem.NET - nếu bạn đang tìm kiếm một thư viện thư cho NET bạn, dự án của bạn có khả năng xử lý POP, SMTP và IMAP thì điều này là đúng sự lựa chọn.

  Sandcastle - theo ý kiến của tôi, một trong những cách tốt nhất để tạo ra tài liệu cho các dự án .NET của bạn.

  PDFSharp - một thư viện quản lý để làm việc với các tập tin PDF, đặc biệt tạo ra PDF.

  Ninject - dependency injector: một trong những tốt nhất mà tôi biết (mặc dù tôi vẫn thích MEF trong hầu hết các trường hợp).

  XAMLPad - công cụ này là cài đặt mặc định khi bạn cài đặt Visual Studio như vậy sẽ không có bất kỳ hành động bổ sung cần thiết để có được nó. Nó là rất tốt cho XAML thử nghiệm (trong bối cảnh của Silverlight và WPF).

  NUnit - một-thành lập và mainteined cũng đơn vị kiểm tra khuôn khổ cho NET.

  xUnit - một framework dùng cho mục đính testing dành riêng cho NET.

  MEFContrib - một tập hợp các phần mở rộng cho MEF (Quản lý năng mở rộng Framework) không chính thức bao gồm trong bản phát hành mặc định.

  Windows Phone Connect Tool - cụ thể là nhắm mục tiêu Windows Phone 7 phát triển, công cụ này (kèm trong SDK cập nhật tháng Mười) sẽ cho phép bạn gỡ rối phương tiện truyền thông khả năng trên thiết bị mà không cần chạy phần mềm Zune.

  JSON.NET- theo mặc định. từ NET Framework không cung cấp nhiều công cụ JSON, thư viện này là một đá quý cho những người làm việc với dựa trên phản ứng JSON (đặc biệt là khi làm việc với các API web).

  NHibernate - một bên thứ ba công cụ ORM cho NET.

  SSH.NET - một thư viện lớn để thử nghiệm với lệnh SSH.

  Tortoisesvn - Công cụ quản lý mã nguồn miễn phí.

  Log4net - thư viện mã nguồn mở, giúp lập trình viên có thể log lại các hoạt động của ứng dụng.

  WPI (Web Platform Installer) - công cụ miễn phí, giúp chúng ta có thể dễ dàng có được các thành phần mới nhất từ Microsoft hoặc dễ dàng cài đặt và chạy các ứng dụng web, blog miễn phí khác.

  Nguồn: http://vnproject24h.com/tintuc/chiti...-vien-.net.htm

 2. #2
  Ngày gia nhập
  07 2011
  Bài viết
  12

  Có cần thiết phải nhiều tới vậy không chủ Pic ơi

 3. #3
  Ngày gia nhập
  07 2011
  Bài viết
  36

  Có thể bây giờ bạn chưa cần, nhưng rồi sẽ đến lúc phải dùng nó mà.
  Có 1 số phần mềm hỗ trợ code rất hay như Resharper bạn có thể down về tham khảo

Các đề tài tương tự

 1. Hà Nội Tuyển gấp nhân viên tiếng Nhật và nhân viên thiết kế web
  Gửi bởi vijacen trong diễn đàn Tuyển dụng - Việc làm CNTT
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 14-03-2013, 07:31 PM
 2. Database Phân tích thiết kế hệ thống quản lý nhân sự(Sinh viên, Nhân viên)
  Gửi bởi nguoirung1.6 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
  Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 01-09-2011, 01:00 AM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn