Chuyển nhà thông thường
Đây là cách phổ biến nhất của chuyển động tại Hàn Quốc. Một công ty chuyển nhà gửi cho bạn một xe di chuyển và lái xe (hoặc người bốc vác). Bạn phải đóng gói hàng hoá gia đình riêng của bạn và tự tháo mở chúng . Đó là cách rẻ nhất để di chuyển ở Hàn Quốc, mặc dù nó có thể không được thuận tiện.
Chuyển nhà trọn gói
Hai hoặc ba người đến từ một công ty vận chuyển đến tận nơi, gói hàng hoá của bạn và bọc và chuyển chúng khỏi nhà của bạn. Dịch vụ bao gồm việc giải nén ở nhà mới của bạn. Tất cả bạn cần làm là trông vật có giá trị của bạn. Các dịch vụ khác như là làm sạch các thứ hoặc loại bỏ các mảnh vỡ tại địa điểm mới của bạn cũng có sẵn tại các chi phí bổ sung

※ Hãy nhớ rằng người Hàn quốc muốn di chuyển vào "một ngày mà không có 'con trai' - 'con trai' ở đây có nghĩa là ma quái hay làm hại tại Hàn Quốc '. Một ngày không có 'con trai' "dùng để chỉ một ngày (ngày âm lịch) khi một con ma được biết đến với các hoạt động can thiệp của con người và làm hại chúng không ám ảnh. Vì lý do này, nếu bạn muốn di chuyển trên một trong những ngày mà không có ' con trai ', đó là nên thực hiện một đặt hàng với một công ty di chuyển trước, nếu không bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phương tiện di chuyển. Bạn có thể yêu cầu một công ty di chuyển một ngày cụ thể mà bạn muốn di chuyển.
Bảo quản hàng hóa với một công ty di chuyển cho đến khi bạn di chuyển

Anh minh họa dịch vụ chuyen nha Thành Hưng
Loại chuyển động thường được cung cấp bởi các công ty chuyên di chuyển nước ngoài. Công ty di chuyển yêu cầu bạn một khoản phí lưu trữ và giữ hàng hoá của bạn trong một phòng lưu trữ cho đến ngày bạn chuyển. Phí lưu trữ khác nhau tùy thuộc vào lượng hàng hoá lưu trữ và cũng tuỳ theo thời gian lưu trữ.
Mẹo liên quan đến việc di chuyển!
• Khi xem xét các nội dung của hợp đồng, bạn nên kiểm tra hai lần những nội dung sau.
o Để tránh một sự cố, kiểm tra các chi tiết như tiền gửi, cho vay lệ phí, làm thế nào để trả tiền, tiền hoa hồng môi giớ
o Sau khi chủ sở hữu và người thuê nhà thực hiện một thỏa thuận với các điều khoản của hợp đồng, tiền đặt cọc phải được nộp vào tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu. Những bước này sẽ được thực hiện tại cơ quan bất động sản vào ngày chuyển nhà. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tiền bạn cần kể từ khi bạn phải trả bất cứ chi phí di chuyển cho công nhân di chuyển nhà vào ngày đó.
o Với thẻ đăng ký người nước ngoài và hợp đồng,đến một văn phòng đăng ký địa phương và có được một ngày cố định. Nhận một ngày cố định có thể bảo vệ bạn khỏi những điều kiện bất ngờ.
o Đến vụ dân sự tại bộ phận văn phòng quận địa phương hoặc Cục Di trú và thay đổi địa chỉ báo cáo trong vòng 14 ngày sau khi thực hiện hợp đồng.
• Tại sao một bản sao của hợp đồng là cần thiết?
Khi ký một hợp đồng trong cơ quan bất động sản, xem xét kỹ lưỡng các chi tiết và đăng nhập ba bản sao của hợp đồng. Một bản sao là bạn giữ , cái khác là chủ sở hữu giữ và cái nữa cơ quan bất động sản tạm giữ. Đây là lý do ngăn các chủ sở hữu và người thuê nhà không có sự rắc rối và hiểu lầm mà có thể có. Trong trường hợp mất một bản sao của nó, một bản sao của cơ quan bất động sản giữ có thể được cung cấp để thay thế.
• Bao nhiêu tiền đặt cọc phải được thanh toán khi ký hợp đồng?
Khi ký một hợp đồng, tiền đặt cọc bạn cần là 10% tổng giá giao dịch. Về vấn đề này, bạn có thể gửi tiền bạn phải trả tiền như là bảo lãnh của nhà mới của bạn cho đến khi phần còn lại của tổng số giá giao dịch được chuyển vào tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu. Sau khi thanh toán 10% của nó cho chủ sở hữu, chủ sở hữu phải tuân thủ các điều khoản quy định rõ trong hợp đồng ..
Ghi chú:
Nếu Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, củachúng tôi. Thành Hưng sẽ quyết tâm phấn đấu phục vụ quý khách ngày một chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Thành Hưng xin chân thành cảm ơn Qúy khách.

Anh minh họa dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng