Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: ASP có hàm nào tương tự như hàm "file_get_contents" của php không

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    13

    Mặc định ASP có hàm nào tương tự như hàm "file_get_contents" của php không

    Vì mình đang làm trang web asp có phần check domain cho phép người dùng nhập tên miền rùi check các đuôi .com , .net gì đó. Tìm mãi code check domain bằng asp mà chạy nhiều lỗi quá. Tình cờ có đọc đoạn code bằng php
    Code:
    <?php 
        // Kiem tra su ton tai cua ten mien 
        if(file_get_contents("http://www.pavietnam.vn/whois.php?domain=nguyentrungkien.com") == "0"){
             // hien thi thong tin ten mien 
            echo file_get_contents("http://www.pavietnam.vn/whois.php?cmd=getwhois&domain=nguyentrungkien.com");
         } 
        else{ 
            echo "Tên miền chưa đuợc đăng ký"; 
        } 
    ?>
    mình thấy nó đơn giản nên muốn sử dụng mà đang không biết asp có hàm nào tương tự không, vì mình chỉ cần lấy giá trị trả về false hoặc true thôi.
    Mình biết có thể có cách khác hay hơn nhưng tình hình là mình còn gà asp lắm nên thắc mắc sao thì lên đây hỏi các bạn thôi ^^. Bạn nào biết thì chỉ mình với nhé hay có đoạn code check domain nào dùng cho web asp thì share cho mình với, cám ơn mọi người rất nhiều.^^

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Hà Nội | http://ipmac.vn
    Bài viết
    198

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi thanhla Xem bài viết
    Vì mình đang làm trang web asp có phần check domain cho phép người dùng nhập tên miền rùi check các đuôi .com , .net gì đó. Tìm mãi code check domain bằng asp mà chạy nhiều lỗi quá. Tình cờ có đọc đoạn code bằng php
    Code:
    <?php 
        // Kiem tra su ton tai cua ten mien 
        if(file_get_contents("http://www.pavietnam.vn/whois.php?domain=nguyentrungkien.com") == "0"){
             // hien thi thong tin ten mien 
            echo file_get_contents("http://www.pavietnam.vn/whois.php?cmd=getwhois&domain=nguyentrungkien.com");
         } 
        else{ 
            echo "Tên miền chưa đuợc đăng ký"; 
        } 
    ?>
    mình thấy nó đơn giản nên muốn sử dụng mà đang không biết asp có hàm nào tương tự không, vì mình chỉ cần lấy giá trị trả về false hoặc true thôi.
    Mình biết có thể có cách khác hay hơn nhưng tình hình là mình còn gà asp lắm nên thắc mắc sao thì lên đây hỏi các bạn thôi ^^. Bạn nào biết thì chỉ mình với nhé hay có đoạn code check domain nào dùng cho web asp thì share cho mình với, cám ơn mọi người rất nhiều.^^

    Có phải bạn dùng đoạn lệnh này không ?
    System.Net.WebClient wc = new System.Net.WebClient();
    if(wc.DownloadString("http://www.pavietnam.vn/whois.php?domain=www.ipmac.vn") == "0")
    {
    MessageBox.Show("Domain not resolved");
    }
    else
    {

    MessageBox.Show("Domain existed");
    }

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    13

    Đơn giản nhỉ sao mình search nó ra lung tung hết. hic. cám ơn bạn nhé.
    Nhân tiện cho mình hỏi mình thấy mấy trang khác trong lúc search nó có chèn hình .gif xoay vòng để người dùng biết là đang check, trong khi kái của mình nó ra trắng nhách đợi check xong mới hiện thì hơi chán, vậy mình làm sao để tạo hiệu ứng đó nhỉ ^^

  4. #4
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Hà Nội | http://ipmac.vn
    Bài viết
    198

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi thanhla Xem bài viết
    Đơn giản nhỉ sao mình search nó ra lung tung hết. hic. cám ơn bạn nhé.
    Nhân tiện cho mình hỏi mình thấy mấy trang khác trong lúc search nó có chèn hình .gif xoay vòng để người dùng biết là đang check, trong khi kái của mình nó ra trắng nhách đợi check xong mới hiện thì hơi chán, vậy mình làm sao để tạo hiệu ứng đó nhỉ ^^
    Bọn nó thường dùng ajax với update panel và update progress.
    Hoặc dùng jquery với hàm GET : http://api.jquery.com/jQuery.get/

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    136


Các đề tài tương tự

  1. nghĩa của 3 từ "principals", "artifacts", "securables" là như thế nào?
    Gửi bởi ntbao trong diễn đàn English for IT | Tiếng anh cho dân CNTT
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 02-09-2017, 06:36 PM
  2. Lỗi"error C2275: 'T' : illegal use of this type as an expression" khi dùng "list<T>::iterator it"
    Gửi bởi doicanhden trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 19-01-2012, 01:59 AM
  3. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 01-12-2011, 07:32 PM
  4. Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 11:01 PM
  5. Problems : " recover tree " with input as " preorder" and "inorder"
    Gửi bởi HoangManhHa1991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 13-04-2011, 10:19 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn