Nhằm phát triển loại hình thanh toán trực tuyến trên di động tại Việt Nam và khuyến khích thuê bao sử dụng ví điện tử MoMo, hôm nay công ty VinaPhone chính thức thông báo triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Trải nghiệm MoMo, tiền vô đầy túi”.

Theo đó tất cả các thuê bao VinaPhone có tài khoản ngân hàng tại Vietcombank hoặc Vietinbank khi kích hoạt hoặc thực hiện giao dịch qua ví điện tử MoMo sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng lên tới 100 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài trong 3 tháng từ ngày 01/8/2011 đến hết ngày 31/10/2011 trên toàn quốc.

Ảnh : sim số đẹp
Chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm MoMo - tiền vô đầy túi” được thực hiện nhằm khuyến khích các khách hàng mới sử dụng dịch vụ tiện ích MoMo và mang tới cho khách hàng thêm nhiều niềm vui khi sử dụng. Để tham gia chương trình và nhận được mã dự thưởng, các thuê bao VinaPhone có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

- Với các khách hàng đã sử dụng hoặc kích hoạt ví điện tử sim số đẹp MoMo, chỉ cần đăng ký kết nối ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank hoặc Vietinbank.

- Với thuê bao VinaPhone chưa đăng ký dịch vụ: Soạn MOMO ON gửi 9224 và làm theo hướng dẫn để kích hoạt ví điện tử MoMo, sau đó khách hàng chỉ cần nạp tối thiểu 100.000đ vào ví MoMo để được tham gia chương trình.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 350 triệu đồng, sẽ có 5 mức giải thưởng cho các thuê bao VinaPhone tham gia chương trình như sau:

1 Giải đặc biệt - Một tài khoản ví điện tử MoMo trị giá 100.000.000 đồng ; 3 giải nhất - máy tính bảng Ipad 2 16Gb; 6 giải nhì - điện thoại Iphone 4 16Gb; 9 giải ba - điện thoại Nokia X6 và 1 Max SIM của VinaPhone.

600 giải khuyến khích giá trị 100.000 đồng/giải sẽ được được nạp vào tài khoản của ví MoMo dành cho những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn trúng thưởng từ hệ thống chọn ngẫu nhiên của chương trình.

Đặc biệt đối với khách hàng thực hiện đăng ký kích hoạt mới ví điện tử MoMo sẽ được miễn phí 03 tháng cước thuê bao dịch vụ ; ngoài ra đối với khách hàng kết nối ví MoMo với tài khoản ngân hàng, bên cạnh việc có cơ hội nhận được các phần thưởng như trên, khách hàng còn được tặng thêm những phần quà hết sức thiết thực như sau:

Tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản khuyến mại (đối với thuê bao trả trước) hoặc giảm trừ 50.000 đồng vào hóa đơn cước (thuê bao trả sau) khi thực hiện kết nối tài khoản ngân hàng với ví MoMo.

Tặng ngay 20.000 đồng vào tài khoản khuyến mại (đối với thuê bao trả trước) hoặc giảm trừ 20.000 đồng vào hóa đơn cước (thuê bao trả sau) khi thực hiện giao dịch bất kỳ đầu tiên trên tài khoản Ví MoMo sau khi thực hiện kết nối với tài khoản ngân hàng.

Ví điện tử MoMo (Mobile Money) là hình thức ví tiền trên điện thoại di động dùng để thay thế tiền mặt, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền game, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn điện thoại, Internet và hóa đơn mua hàng trực tuyến.

Ví điện tử MoMo mong muốn giúp người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng nhiều hơn phương thức thanh toán hiện đại và rất thuận tiện này. Hãy nhanh chân sở hữu sim 128K của VinaPhone và kích hoạt ví MoMo bằng cách soạn tin nhắn “MOMO ON gửi 9224” để nhận được những phần quà hấp dẫn
Phóng viên sim số đẹp đưa tin.