Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: Textbox có câu lệnh nào giống vậy không "cboMaSinhVien.SelectedIndex = -1;"

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    44

    Mặc định Textbox có câu lệnh nào giống vậy không "cboMaSinhVien.SelectedIndex = -1;"


    - combobox có câu lệnh cboMaSinhVien.SelectedIndex = -1; vậy ở textbox có câu lệnh nào giống như z không?

    - Mình load ngày sinh từ tableSInhVien ra textbox, nhưng mình chỉ muốn lấy ngày tháng năm("dd/MM/yyyy).
    Các bạn có thể giúp mình không?

  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Thay vì dùng textbox ở ngày tháng thì sao bạn không dùng Datetimepicker rồi customformat cho tiện!!!

    Còn nếu không thì format trước rồi mới gán cho textbox....

    Đơn giản mà!!

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    44

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi cchangkhongayngo Xem bài viết
    Thay vì dùng textbox ở ngày tháng thì sao bạn không dùng Datetimepicker rồi customformat cho tiện!!!

    Còn nếu không thì format trước rồi mới gán cho textbox....

    Đơn giản mà!!
    Xin bạn chỉ giáo cách định dạng -> mình load từ trong CSDL ra nên dùng textbox cho tiện.

    - Còn vấn đề ở trên bạn có giúp được k?

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Nơi nào đó có em
    Bài viết
    87

    Nếu bạn muốn textbox không hiện lên thì có thể đặt thuộc tính Enable=false

    Code:
    Textbox1.Enable=false;

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Mình nhớ là trong câu truy vấn có thể định dạng luôn hay sao ấy nhỉ!!!!

    /////////////////////////

    Bạn gán text cua textbox cho datetimpicker đi!

    Rồi format kiểu ShortDateString or Custom

    Rồi gán ngược qua textbox lại

  6. #6
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    44

    Mặc định Textbox có câu lệnh nào giống vậy không "cboMaSinhVien.SelectedIndex = -1;"

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi cchangkhongayngo Xem bài viết
    Mình nhớ là trong câu truy vấn có thể định dạng luôn hay sao ấy nhỉ!!!!

    /////////////////////////

    Bạn gán text cua textbox cho datetimpicker đi!

    Rồi format kiểu ShortDateString or Custom

    Rồi gán ngược qua textbox lại
    DataRowView row = cboMaSinhVien.SelectedItem as DataRowView;


    if(row !=null)
    {
    txtNgaySinh.Text = row["NgaySinh"].ToString();
    }
    Bạn hướng dẫn mình chyển đi!!!

  7. #7
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi t2t2t Xem bài viết
    DataRowView row = cboMaSinhVien.SelectedItem as DataRowView;


    if(row !=null)
    {
    txtNgaySinh.Text = row["NgaySinh"].ToString();
    }
    Bạn hướng dẫn mình chyển đi!!!
    datetimepicker.Value = txtNgaySineh.Text ;

    datetimepicker.CustomFormat = "dd/MM/yyyy";

    txtNgaySineh.Text = datetimepicker.Value;

    Try again.....
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi cchangkhongayngo : 06-08-2011 lúc 05:08 PM.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    07 2011
    Bài viết
    44

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi cchangkhongayngo Xem bài viết
    datetimepicker.Text = txtNgaySineh.Text ;

    datetimepicker.CustomFormat = "dd/MM/yyyy";

    txtNgaySineh.Text = datetimepicker.Text;

    Try again.....
    Code:
     public bool layTTNgaySinh(string masv)
            {
                
                string sql="SELECT CONVERT(NVARCHAR(20),NgaySinh,103) AS NgaySinh FROM MaSV='"+masv+"'";
                if(connData.executeQuery(sql))
                {
                    return true;
                }
                return false;
            }
    ////
    private void cboMaSinhVien_SelectedValueChanged(object sender, EventArgs e)
            {
                
                txtNgaySinh.Text = Convert.ToString(dongphiBus.layTTNgaySinh(cboMaSinhVien.SelectedValue.ToString()));
            }
    Viết vậy nhưng sai!!! các bạn coi dùm mình với!!!

  9. #9
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Nơi ở
    An Giang
    Bài viết
    502

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi t2t2t Xem bài viết

    - combobox có câu lệnh cboMaSinhVien.SelectedIndex = -1; vậy ở textbox có câu lệnh nào giống như z không?

    - Mình load ngày sinh từ tableSInhVien ra textbox, nhưng mình chỉ muốn lấy ngày tháng năm("dd/MM/yyyy).
    Các bạn có thể giúp mình không?
    1.Trong sự kiện SelectIndexChange của Combobox bạn gán thuộc tính Text Tên SInh Viên = giá trị vừa chọn (Bình thường thì để WaterMaket của Text Box = "Tên Sinh Viên"
    2. Bạn có thể dùng ExecuteScalar để lấy NgaySinh có trong CSDL rùi gán cho textbox
    Conver(Char(10),NgaySinh,103)

Các đề tài tương tự

  1. nghĩa của 3 từ "principals", "artifacts", "securables" là như thế nào?
    Gửi bởi ntbao trong diễn đàn English for IT | Tiếng anh cho dân CNTT
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 02-09-2017, 06:36 PM
  2. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 01-12-2011, 07:32 PM
  3. Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 11:01 PM
  4. Không cho dùng phím "xóa" trên bàn phím khi textbox rỗng
    Gửi bởi suzuke169 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 08-08-2011, 09:36 AM
  5. Problems : " recover tree " with input as " preorder" and "inorder"
    Gửi bởi HoangManhHa1991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 13-04-2011, 10:19 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn