Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Đóng góp và thảo luận sự ưu nhược điểm giữa DotNetBar và DXperience

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Nơi ở
    Chợ mới - AG
    Bài viết
    17

    Thumbs down Đóng góp và thảo luận sự ưu nhược điểm giữa DotNetBar và DXperience

    Xin mời các bạn có đã có kiến thức hoặc muốn tìm hiểu về nội dung này , vào đóng góp ý kiến !

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    505

    cá nhân mình thì DevExpress chuyên nghiệp hơn DotNetBar rất rất nhiều

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    30

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi luxubu Xem bài viết
    cá nhân mình thì DevExpress chuyên nghiệp hơn DotNetBar rất rất nhiều
    mình cũng nghĩ như bạn,nó rất chuyên nghiệp.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Nơi ở
    Chợ mới - AG
    Bài viết
    17

    Mình thấy dev hỗ trợ rất nhiều nhưng ít có tài liệu chi tiết để tìm hiểu, còn khi cài thì hơi nặng, visual load hay debug bị chậm.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Bài viết
    122

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mastercanit Xem bài viết
    Mình thấy dev hỗ trợ rất nhiều nhưng ít có tài liệu chi tiết để tìm hiểu, còn khi cài thì hơi nặng, visual load hay debug bị chậm.
    Devexpress hơn hẳn dotnetbar và có rất rất nhiều tài liệu, có cả Video và code Demo nữa!
    Tài liệu và Video thì lên trang chủ còn Demo được cài vào máy khi cài Devexpress!

    Dotnetbar dễ xài hơn Devexpress, chỉ cần add .dll vào là xài các Control như của C#
    Devexpress khó xài hơn Dotnetbar, có nhiều control và thuộc tính mới, cách thiết kế giao diện cũng hơi khác lạ(nhất là cái gridcontrol, mới nhìn vào là thấy rối tung mù)
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi kqphu : 06-08-2011 lúc 07:59 AM.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Nơi nào đó có em
    Bài viết
    87

    Mặc định Đóng góp và thảo luận sự ưu nhược điểm giữa DotNetBar và DXperience

    Devexpress khi cài ra khá nặng.nếu bạn chỉ để chạy trên máy mình thì ko sao.nhưng nếu để build ra file SETUP để đi triển khai thì sẽ làm file SETUP có dung lượng khá lớn

    Các project dùng Devexpress không thể chạy trên các máy ko cài Devexpress

  7. #7
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Nơi ở
    Chợ mới - AG
    Bài viết
    17

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kqphu Xem bài viết
    Devexpress hơn hẳn dotnetbar và có rất rất nhiều tài liệu, có cả Video và code Demo nữa!
    Tài liệu và Video thì lên trang chủ còn Demo được cài vào máy khi cài Devexpress!

    Dotnetbar dễ xài hơn Devexpress, chỉ cần add .dll vào là xài các Control như của C#
    Devexpress khó xài hơn Dotnetbar, có nhiều control và thuộc tính mới, cách thiết kế giao diện cũng hơi khác lạ(nhất là cái gridcontrol, mới nhìn vào là thấy rối tung mù)
    Uhm, tôi cũng đang "mò mẫm" cái gridcontrol của nó. Nào là cho ẩn / hiện thanh cuộn, drag column, thuộc tính....đều khác nhiều với grid view bình thường. Hôm qua mò cả buổi mới biết cách lấy giá trị 1 cột xác định của 1 dòng đc chọn trong gridControl.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi mastercanit : 06-08-2011 lúc 10:10 PM.

Các đề tài tương tự

  1. Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-06-2012, 07:35 AM
  2. Đóng tất cả superTabItem trong superTabControl của Dotnetbar
    Gửi bởi tetuongrua trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-04-2012, 11:38 PM
  3. chọn đề tài tiểu luận Hệ Điều Hành. Xin góp ý cho minh?
    Gửi bởi tamthientai trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-10-2010, 01:38 AM
  4. Mời Các bạn vào đóng góp ý kiến nha
    Gửi bởi devilsleep trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 19-10-2007, 05:36 PM

Tags của đề tài này

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn