sim số đẹp - MobiFone vừa tổ chức chương trình đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho các Bưu điện huyện và điểm Bưu điện Văn hóa xã tại Khánh Hòa khai thác dịch vụ SIM VIETPAY nạp tiền cho tất cả các mạng di động.

Đây là loại sim số đẹp MobiFone mới được tích hợp ứng dụng VIETPAY Mobile giúp chủ điểm bán lẻ có thể thực hiện các giao dịch nạp tiền cho tất các các mạng di động, các loại game một cách nhanh chóng, thuận tiện.

MobiFone muốn mở rộng kênh bán hàng đến tận xã qua hệ thông Bưu điện. Ảnh: sim số đẹp
Đại diện Mobifone cho biết : “Đây là lần đầu tiên MobiFone tiến hành đào tạo trực tiếp SIM VIETPAY cho các đối tượng là cán bộ Bưu điện Văn hóa xã và bưu tá xã, giúp cho người dân không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các khu vực nông thôn đều có thể tiếp cận với những dịch vụ tiện ích nhất của di động. Hoạt động này thực hiện chủ trương phát triển mạng lưới phân phối sâu rộng, đi vào ngóc ngách cuộc sống của MobiFone, tới tận các xã ấp để có thể phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất.”

Cùng với sự hợp tác của các ngân hàng Dong A Bank, Techcombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank, chủ điểm bán lẻ hoàn toàn có thể chủ động khi nạp tiền vào SIM VIETPAY để kinh doanh bằng các thao tác đơn giản trên menu chuyển tiền từ ngân hàng của SIM hoặc nạp tự động và miễn phí tại quầy giao dịch của ngân hàng. Sim đa năng thông minh SIM VIETPAY đang dần thay thế hình thức nạp thẻ cào truyền thống. MobiFone cho biết, mới tung ra thị trường chỉ sau vài tháng, sim số đẹp VIETPAY đã được các chủ đại lý bán lẻ trên toàn quốc đón nhận và đánh giá cao.