Là một nhà sản xuất Hiệp Phát Đạt hiểu rằng: Bên cạnh công nghệ, cái tâm đối với nghề như là một yếu tố quan trọng cho mọi thành công. Không chỉ vậy vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh tế cho khách hàng còn thôi thúc chúng tôi ra sức tìm tòi, đổi mới, hoàn thiện dây chuyền sản xuất, sao cho “sản phẩm ra đi, khách hàng ở lại, uy tín nhân đôi”. Những cố gắng đó đã được đáp trả bằng số lượng máy sản xuất ngày một nhiều và hơn hết đó là sự ưu ái, quan tâm kết nối của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

- Xu thế hội nhập kinh tế đã và đang mở ra cho Hiệp Phát Đạt nhiều cơ hội cũng như thách thức.Trên đà phát triển Hiệp Phát Đạt mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa thông qua chiến lược đa dạng mẫu mã sản phẩm, duy trì và nâng cao chất lượng hàng hóa, giá thành cạnh tranh để khách hàng thật sự an tâm, hài lòng khi hợp tác với Hiệp Phát Đạt.

- Dưới sự lãnh đạo xuất sắc của Ban lãnh đạo và sự năng động, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công nhân lao động, Công ty đã tạo được mối quan hệ tin cậy, thủy chung với nhiều khách hàng có mặt hầu hết trên các tỉnh thành trong và ngoài nước.

- Với phương châm : Chất lượng sản phẩm,giá cả hợp lý,phục vụ tận tình,giao hàng tận nơi đúng thời hạn đã tạo ra sự khác biệt của chúng tôi.

- Với trang thiết bị hiện đại và không ngừng được đầu tư để cải tiến mẫu mã,nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng đội ngũ công nhân viên giỏi để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng hơn, hiện đại hơn.

- Với tiêu chí sản xuất “Sáng tạo - Uy tín - Chất lượng” Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với nhiều khách hàng. Khẳng định đẳng cấp công ty bằng các sản phẩm và chất lượng phục vụ.


Công Ty TNHH MTV SX – TM – DV Hiệp Phát Đạt

Địa chỉ: 52F/1 Đường HT 18, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 08 – 6256 2338 - Fax: 08 – 6256 1509
Email: info@hifada.com
Website: www.hifada.com