Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: sai j ở dòng lệnh này ạ toupper(getch())=='C'

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    27

    Wink sai j ở dòng lệnh này ạ toupper(getch())=='C'

    Giúp e xem cái toupper(getch())=='C' ở đây sai cái j với ạ :
    #include "stdio.h"
    #include "ctype.h"
    void timnguoi(int ma)
    {
    static char *ds[] ={
    "Ma sai",
    "Nguyen Trung Thanh",
    "Nguyen Duy Hung",
    "Dao van Son",
    "Pham Tuan Cuong",
    "Nguyen Trung Nghia",
    "Dao Thu Huong",
    "Pham Huyen Hanh",
    "Do Van Phu",
    "Nguyen Thanh Trung"
    };
    printf("\n\n Ma %d",ma);
    printf(": %s",(ma<1||ma>10)?ds[0]:ds[ma]);
    }
    void main()
    {
    int i;
    tt:
    printf("can tim nguoi thu :");
    scanf("%d",&i);
    timnguoi(i);
    printf("\n co tiep tuc khong - C/K");
    printf("\n");
    getch();
    if(toupper(getch())=='C')
    goto tt;
    }
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi orchidshl1 : 09-08-2011 lúc 08:47 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    90

    #include<conio.h> vào bạn
    I'll come back

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    27

    hix,ngớ ngẩn thế là cùng :(( thanks bạn nhé

  4. #4
    Ngày gia nhập
    11 2010
    Nơi ở
    Black Hole
    Bài viết
    824

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi orchidshl1 Xem bài viết
    Giúp e xem cái toupper(getch())=='C' ở đây sai cái j với ạ :
    Bad code. Dùng goto là zéro. Do .... while đâu sao ko dùng ?
    Come as guest...... stay as family......... because we're smiling together.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    27

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi clamvn Xem bài viết
    Bad code. Dùng goto là zéro. Do .... while đâu sao ko dùng ?
    Cảm ơn a nhắc nhở, e mới học, sẽ học hỏi từ từ

Các đề tài tương tự

  1. Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 15-05-2013, 11:59 AM
  2. Database Làm sao get data trong bảng dòng từng dòng theo số dòng i
    Gửi bởi theClassicMan27 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 26-04-2012, 01:17 AM
  3. lệnh traloi=toupper((getch)) có chức năng gì trong hàm xóa trong danh sách liên kết?
    Gửi bởi nhoccon.uit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-04-2011, 10:04 AM
  4. Cho mình hỏi về lệnh getch()
    Gửi bởi tatung trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 18-10-2008, 12:41 PM
  5. cho minh biết tại sao máy báo lỗi ở dòng có chữ toupper
    Gửi bởi thang trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 24-05-2008, 09:41 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn