MobiFone vừa giới thiệu sim so dep đa năng VIETPAY nạp tiền cho tất cả các mạng di động.MobiFone tập huấn sử dụng sim so dep đa năng cho các đại lý tại Hà Nội.


Đây là loại sim chỉ dành cho các chủ điểm bán lẻ của MobiFone có tên gọi SIM VIETPAY. sim so dep được tích hợp ứng dụng VIETPAY Mobile, có thể giúp chủ điểm bán lẻ thực hiện các giao dịch nạp tiền cho tất cả các mạng di động, các loại game một cách nhanh chóng, thuận tiện. Không những vậy, cùng với sự hợp tác của các ngân hàng Dong A Bank, Techcombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank, chủ điểm bán lẻ hoàn toàn có thể chủ động khi nạp tiền vào SIM VIETPAY để kinh doanh bằng các thao tác đơn giản trên menu Chuyển tiền từ ngân hàng của sim so dep hoặc nạp tự động và miễn phí tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Không chỉ thuận tiện, SIM VIETPAY còn giúp các chủ điểm bán lẻ không phải bỏ nhiều vốn kinh doanh như hình thức mua thẻ cào truyền thống trước đây. Với SIM VIETPAY, chỉ cần một số vốn rất nhỏ ban đầu nên đây có thể coi như một phương tiện kiếm sống thuận lợi cho rất nhiều người.

Bài viết do sim so dep sưu tầm.