Dich vu Thanh Lap Cong Ty chuyen nghiep tai Viet Nam - www.hnic.vn
Công ty Kế Toán Hợp Nhất là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán - thuế, dịch vụ thanh lap cong ty và tư vấn đầu tư hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ kế toán của Hợp Nhất được thực hiện theo đúng các Nguyên tắc, Chuẩn mực kế toán Việt Nam và thông lệ kế toán quốc tế. Phù hợp với những quy định hiện hành về hoạt động kế toán của Nhà nước Việt Nam. Luôn tuân thủ nguyên tắc độc lập, chính trực, khách quan, bảo mật số liệu cho khách hàng.

Hợp Nhất cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp. Tạo sự khác biệt trong các dịch vụ bằng việc đem thêm giá trị gia tăng và xây dựng quan hệ ấn tượng với khách hàng. Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Nhân sự của Hợp Nhất được đào tạo chuyên sâu về tài chính - kế toán, dày dạn kinh nghiệm, được tổ chức và làm việc một cách hiệu quả. Đồng thời am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về kế toán - thuế và đầu tư tại Việt Nam. Cũng như nắm vững các chuẩn mực nghề nghiệp của Việt Nam và Quốc tế.

Khách hàng của Hợp Nhất là các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế, hoạt động trên các lĩnh vực : sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, giao thông vận tải…

Phương châm hoạt động :
- Tuân thủ tuyệt đối đạo đức nghề nghiệp và các quy định của Pháp luật;
- Trung thực và cẩn trọng;
- Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ;
- Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Lợi thế của Hợp Nhất :
- Hợp Nhất có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - thuế và tư vấn đầu tư. Được đào tạo chuyên sâu và có hệ thống.
- Hợp Nhất luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng các văn bản pháp quy có liên quan thiết thực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.
- Hợp Nhất hiểu rằng giảm thiểu chi phí luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Vì vậy Hợp Nhất luôn đảm bảo một mức phí dịch vụ tư vấn phù hợp hài hoà với lợi ích của cả hai bên.
- Hợp Nhất hiểu rằng chất lượng dịch vụ cung cấp chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi trình độ của đội ngũ nhân viên. Do vậy, Hợp Nhất luôn lựa chọn những nhân viên tham gia cung cấp dịch vụ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để cung cấp các dịch vụ có chất lượng .

Mục tiêu hoạt động của Hợp Nhất :
Cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng. Cung cấp những thông tin có độ tin cậy cao cho công tác quản lý tài chính và quản lý điều hành sản xuất kinh doanh của khách hàng.


CÔNG TY KẾ TOÁN HỢP NHẤT
Địa chỉ: 238 Ba Đình, Phường 10, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6298 5057 - 6298 5090 - Fax: 08 6298 5090
Email:hopnhat@hnic.vn – Website: www.HNIC.vn - www.lapcongty.org

Quý khách hàng có thể tìm thấy chúng tôi thông qua google.com với từ khóa :thanh lap cong ty , thành lập công ty


Hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số 0987.984.339 để Vo Minh Hoang tư vấn cho bạn về Dịch vụ SEO Web