Công ty chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại máy cán tôn; gia công vật liệu dùng cho ngành xây dựng…. Những sản phẩm chính của chúng tôi như: máy cán tôn (may can ton) , máy cán xà gồ Z, máy cán tôn 1 tầng, máy cán tôn dập vòm, máy cán sóng giả ngói, sản xuất các loại tôn khác nhau.

Máy và sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận trong khu vực và thị trường trong nước và nước ngoài khác vì thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, chế độ hậu mãi đáp ứng đuợc xu hướng cải tiến áp dụng cho ngành công nghiệp và dân dụng.


Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sửa chữa, tư vấn cải tạo các loại máy cán tôn (
may can ton), xà gồ, máy cán trần nổi, máy cán trần chìm, máy cán cửa kéo, máy cán cửa cuốn… Đa dạng các loại máy khác nhau. Với trang thiết bị hiện đại và không ngừng được đầu tư để cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng đội ngũ công nhân viên giỏi để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng hơn, hiện đại hơn.

Công Ty TNHH MTV SX – TM – DV Hiệp Phát Đạt, với tiêu chí sản xuất “ Sáng tạo – Uy Tín – Chất lượng” luôn mong muốn hợp tác với nhiều khách hàng. Khẳng định đẳng cấp công ty bằng các sản phẩm và chất lượng phục vụ.Thông tin chi tiết liên hệ
:


Công Ty TNHH MTV SX – TM – DV Hiệp Phát Đạt

Địa chỉ: 52F/1 Đường HT 18, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 08 – 6256 2338 - Fax: 08 – 6256 1509
Email: info@hifada.com
Website: www.hifada.com