PG Á Châu - Dịch vụ cung cấp pg, cho thuê PG, người mẫu, PB, Lễ Tân, MC chuyên nghiệp, Model phục vụ tổ chức sự kiện, giới thiệu sản phẩm, phát quà, người mẫu xe, chụp hình, quay phim quảng cáo, tiệc cưới, hội nghị, lễ khánh thành .v.v.
PG Á Châu: Cho thuê người mẫu biểu diễn thời trang, thuê người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, người mẫu ca nhạc, Phục vụ cho lĩnh vực điện ảnh, phim truyền hình, chương trình truyền hình, sân khấu , ca nhạc, quảng cáo, các chương trình sự kiện lớn. Cho thuê người mẫu, model biểu diễn tại các sàn diễn thời trang, nhà hàng, quán bar , phòng trà , quán cà phê. cho thuê người mẫu teen , người mẫu ảnh, người mẫu tóc, người mẫu xe , mẫu costplay game, người mẫu triễn lãm, nguười mẫu quay phim, quảng cáo.
Cho thuê người mẫu cho lễ khai trương, khởi công , động thổ,khánh thành, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, tiệc tất niên, họp báo, hoạt động tài trợ, tổ chức các giải thể thao, phục vụ lễ hội,triển lãm, tiệc cưới,liên hoan, lễ hỏi, sinh nhật…
Địa chỉ: 124 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội
ĐT: 0988261800 hoặc 01694088083
Yahoo: dichvupg
Email : pgachau@live.com
WebSite : http://dichvupg.com