Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau tồn tại, nếu có những sản phẩm cao cấp thì sẽ có những mặt hàng nhái xuất hiện…Những chiếc túi xách cao cấp là một trong những dòng sản phẩm thường được làm nhái, chúng ngoài việc tạo sự sang trọng còn giúp làm tăng lên nét nữ tính của các bạn nữ… Nó cũng là một trong ba kiểu túi xách ai cũng muốn có, ngoài túi xách đơn giản và túi xách nhỏ tiện dụng.
Rất nhiều loại túi xách cao cấp (tui xach cao cap) khác nhau với những nhãn hàng hiệu nổi tiếng và đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Những nhãn hiệu LV, Hermes, Ninewest, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Mango….là những dòng túi xách cao cấp , đặc điểm chung là đều có giá trị trên trời, cực kì đắc đỏ nhưng bù lại rất tinh xảo và chất liệu thì không có gì là phàn nàn.
Vậy làm sao để phân biệt túi xách nháitúi xách cao cấp ?
Dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp phân biệt:
1. Giá cả
Giá cả là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể nhận ra được. Những chiếc túi xách cao cấp (tui xach cao cap)
thường có giá bán khoảng 13 triệu – 29 triệu đồng. Nếu như bạn có thể trả giá của chúng xuống chỉ còn khoảng 6 triệu thì chắc chắn đó là một chiếc túi xách nhái không hơn không kém.
2. Địa điểm
Đây là một yếu tố rất quan trọng. Những nhãn hàng thời trang lớn như Louis Vuitton, ChanelGucci chỉ bán sản phẩm của mình tại những cửa hàng riêng của mình hoặc tại các trung tâm lớn như Brown Thomas. Louis Vuitton không sử dụng kiểu kinh doanh bán sỉ, bán online hay bán theo đại lý.
3. Vỏ chắn bụi
Những chiếc Túi xách hàng hiệu thường có vỏ chắn bụi rất nặng để bảo vệ sản phẩm của mình. Nếu như vỏ chắn bụi của chiếc túi mà bạn chọn nhẹ hoặc mỏng thì chắc chắn đó là một chiếc túi lởm rồi.
4. Đường khâu
Hãy nghiên cứu thật kỹ những đường khâu trên chiếc túi xách. Túi xách hàng hiệu thường được làm bằng tay chính vì thế mà từng đường khâu mũi chỉ rất hoàn hảo đến nỗi bạn không thể thấy được bất kỳ một mũi chỉ bị xơ hay may lỗi nào.
5. Nhãn mác/logo
Bạn cũng cần phải xem xét kỹ nhãn hiệu và nhãn mác của chiếc túi xách xem có lỗi chính tả hay lỗi đánh máy nào trên đó không?
6. Mã vạch
Những chiếc túi xách đúng hiệu thường được in mã vạch dập nổi ở phía bên trong túi. Đây là một cách giúp bạn nhận dạng túi xách thật hay nhái.

tui xach hang hieu | gio xach hang hieu | tui xach cao cap | tui xach lv | louis vuitton fake | gio xach lv | túi xách hàng hiệu | túi xách cao cấp | túi xách lv