Cộng đồng công nghệ thông tin hân hoan giới thiệu một tác giả mới ra đời từ làng CNTT: tác giả Phan An với tác phẩm Quẩn quanh trong tổ. Đây là thông tin chương trình giao lưu của tác giả với bạn đọc. Các bạn TP.HCM hưởng ứng nhé!!!

Chương trình Giao lưu

Phan An & tác phẩm “Quẩn quanh trong tổ”


Anh sẽ còn mắc kẹt ở đây, trong cái tổ của mình thêm vài năm nữa và nhiều năm nữa, bay mây chim hót, với những con đường ngập nước, với dòng kênh đen ngòm hôi hám, với cây đàn Gibson hàng nhái, với ông già rỗi việc vẫn thường ngồi trên băng ghế đá Hàn Thuyên cầm cây sáo thổi mấy bài ca buồn bã, trong khi tụi bạn anh túm tụm nhau bàn chuyện khủng bố phía bên kia bán cầu và ê a bản nhạc cảm động ca ngợi tình yêu xa cách “ở bên kia bầu trời”.

Trích “Quẩn quanh trong tổ” – Phan An

Phan An là cái tên dễ khiến người ta nhầm với một tác giả khác cùng tên vốn đã khá nổi trên văn đàn. Nhưng với cuốn sách đầu tay này, chàng trai trẻ hoàn toàn có thể tự tin rằng phong cách ấy, cá tính ấy là thứ không dễ bị nhầm lẫn với bất kỳ một ai khác. Thông minh, góc cạnh, nhiều suy tư và chiêm nghiệm, luôn mỉa mai và giễu cợt với mọi sự quanh mình, Phan An làm cho người ta cười đấy mà cũng xót xa đấy cho cái hiện thực tưởng như là “hạnh phúc”. Nhưng trên tất cả, người ta có thể cảm nhận được rất rõ những nhịp đập nóng hổi của một trái tim tuổi trẻ không bàng quan, không chịu thỏa hiệp với cái xấu, cái phù phiếm, bất công, giả tạo của cuộc đời.

Xuất bản chưa lâu nhưng Quẩn quanh trong tổ đã nhanh chóng trở thành cuốn sách được nhiều người tìm đọc & yêu mến. Đáp lại tình cảm yêu mến đó, Thái Hà Books hân hạnh tổ chức buổi giao lưu Phan An & những câu chuyện “ngoài tổ”. Đây sẽ là dịp để Phan An – gã trai viễn vông & thất bại – chia sẻ với độc giả về Quẩn quanh trong tổ & những câu chuyện “ngoài tổ” của anh.

Chương trình Giao lưu
Phan An & tác phẩm “Quẩn quanh trong tổ”


 Thời gian: 18h30 – 21h00, thứ Bảy ngày 20/08/2011

 Địa điểm: HUB BOOK COFFEE - 18a Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 Khách mời: Tác giả Phan An
 Phí tham dự: Miễn phí. Khách tham dự tự trả phần nước uống 35.000VNĐ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Họ và tên:
Địa chỉ:
Đơn vị công tác:
Chức vụ:
Điện thoại:
Email:
(Quý khách vui lòng đến sớm 15 phút để ổn định chỗ ngồi)

Quý khách đăng ký tham dự vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi về email:

• Thượng Hưng | 01228798978 | media_hcm@thaihabooks.com
• Hiền Phương | 0989767001 | hoptacxuatban4@thaihabooks.com