Trên thị vừa mới xuất hiện thêm một loại sim so dep đa năng MobiFone với những tính năng vượt trội là có thể bắn tiền cho đủ 7 mạng di động và nạp phí cho game online của 4 nhà phát hành lớn nhất ở Việt Nam.

Sản phẩm hiện đang được nhiều cửa hàng kinh doanh sim so dep thẻ đăng ký mua và phân phối vì nó cho thấy rõ những ưu thế về giá và hiệu quả sử dụng.Anh Lê Đăng – Khâm Thiên hào hứng vì mua được chiếc sim so dep VIETPAY


Các khách hàng đang dần bỏ thói quen mua thêm 1 chiếc “SIM rác” (SIM số xấu) để liên lạc mà chuyên tâm dùng một số vì các nhà mạng liên tục có các đợt khuyến mãi nhân đôi tài khoản, chính xu hướng đó khiến cho việc mua-bán sim so dep chững dần lại và nhiều đại lý kinh doanh SIM thẻ đã nhanh nhạy chuyển qua phân phối và nạp tiền cho sản phẩm SIM mới này luôn.

Theo lời giới thiệu của một chủ cửa hàng trên phố Khâm Thiên thì chiếc SIM đa năng đó có tên SIM VIETPAY chạy trên mạng MobiFone, nó có hai tài khoản, một để nghe gọi, một để nạp tiền các mạng và game online.

Sử dụng chiếc SIM đa năng này thì các điểm bán không còn gặp khó khăn như lúc trước, phải dùng đến 2-3 chiếc SIM đa năng của từng mạng, kèm theo là 2-3 chiếc máy, tháo ra lắp vào, chưa kể nhiều người vô ý quên nạp tiền lấy ngày nghe, gọi thì tài khoản bán hàng của chiếc SIM đó xem như bị khoá luôn. Trong khi đó, SIM VIETPAY có thời hạn sử dụng liên tục 12 tháng không phải nạp tiền, lại có đủ loại mệnh giá từ 5 ngàn đến 500 ngàn vì thế chủ điểm bán càng không lo tính phải nhập loại thẻ nào, mệnh giá bao nhiêu như cách họ bán thẻ cào lúc trước.
Thủ tục đăng ký mua SIM và trở thành điểm bán thẻ đơn giản như việc mua 1 chiếc SIM thông thường, nạp tiền ngay tại nhà phân phối là có thể bắt đầu kinh doanh ngay được.
Chiếc sim so dep đa năng đã góp phần giúp chủ điểm bán tiết kiệm vốn và nâng cao hiệu quả kinh doanh - 1 sản phẩm cho nhiều dịch vụ.