Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: làm sao chèn flash từ csdl trong lập trình ASP.NET?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Nơi ở
    tphcm
    Bài viết
    226

    Post làm sao chèn flash từ csdl trong lập trình ASP.NET?

    Mấy anh/chị cho em hỏi cách chèn flash và cách lấy flash chèn từ csdl
    Em xin cám ơn nhiều

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Gia Lâm - Hà Nội
    Bài viết
    25

    Hi bạn! flash đuôi file .swf khi bạn lưu bạn chỉ luư tên file vào csld thôi VD: fileflash.swf còn fileflash đó bạn lưu lại vào 1 thư mục trên website VD trong thư mục Flash (trong thư mục gốc web) để lưu file flash bạn dùng FileUpload như dùng để upload file. còn hiển thị ra bạn tham khảo đoạn code này:
    đây là đoạn code mình hiển thị cái banner từ csdl banner mình lưu cả file ảnh hoặc flash vào csdl (mình chỉ load 1 cái banner đc active) trong csdl mình lưu thêm trường loại file( nếu banner lưu vào csdl là ảnh thì khi lưu mình lựa chọn là ảnh trong csdl lưu (Anh) còn nếu là flash trong csld trường loại file lưu là Flash) khi đọc ra nếu banner đc kích hoạt là ảnh hay flash thì đoạn code dưới thể hiện rồi.
    Visual C# Code:
    1.  public string Banner_UpdateSystem()
    2.         {
    3.             string StrBanner = "";
    4.             DataTable dt = DB.ViewTableParamStore("Banner_UpdateSystem");
    5.             if (dt.Rows.Count > 0)
    6.             {
    7.                 try
    8.                 {
    9.                     if (dt.Rows[0]["LoaiFile"].ToString() == "Anh")
    10.                     {
    11.                         //StrBanner += "<asp:Image ID='ImgBanner' runat='server' Height='140px'";
    12.                         //StrBanner += " ImageUrl='~/ImageBanner/" + dt.Rows[0]["TenFile"].ToString() + "' Width='1000px' />";      
    13.                         StrBanner += "<img src='ImageBanner/" + dt.Rows[0]["TenFile"].ToString() + "'";
    14.                         StrBanner += " Height='140px' Width='1000px' />";
    15.                     }
    16.                     else
    17.                     {
    18.                      StrBanner+="<object classid='clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000' codebase='http://fpdownload.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=8,0,0,0'";
    19.                      StrBanner+=" style='height: 140px' width='1000px'>";
    20.                      StrBanner+=" <param name='movie'";
    21.                      StrBanner+=" value='ImageBanner/"+dt.Rows[0]["TenFile"].ToString()+"' />";
    22.                      StrBanner+=" <param name='quality' value='high' />";
    23.                      StrBanner+=" <embed height='140' pluginspage='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' quality='high'";
    24.                      StrBanner += " src='ImageBanner/" + dt.Rows[0]["TenFile"].ToString() + "' type='application/x-shockwave-flash' width='1000'>";
    25.                      StrBanner+=" </embed>";
    26.                      StrBanner += " </object>";
    27.                     }
    28.                     return StrBanner;
    29.                 }
    30.                 catch
    31.                 {
    32.                     return "";
    33.                 }
    34.             }
    35.             else
    36.                 return "";
    37.         }
    Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Nơi ở
    tphcm
    Bài viết
    226

    Nhưng nên em muốn đưa flash vào girlview thì phải làm sao .

  4. #4
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Gia Lâm - Hà Nội
    Bài viết
    25

    Thì bạn cũng quẳng cái code kia vào trong itemtemplate của nó rồi chỗ nào lấy tên file từ csdl thì eval chỗ đó là ok!
    Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    18

    Mặc định Hiển thị danh sách bài hát lấy từ CSDL ?

    Chào các bạn ..!
    Mình đang làm 1 site nhạc với .Net nay có vấn đề còn khúc mắc là làm sao để lấy được danh sách bài hát từ CSDL và sau đó bind vào control . Mong nhận được sự giúp đỡ từ các bạn.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    09 2009
    Bài viết
    13

    Mặc định làm sao chèn flash từ csdl trong lập trình ASP.NET?

    SELECT * FROM DanhSachBaiHat
    bind vào DataTable rồi gán vào control (gridview, datalist, dropdownlist....)
    cái này đơn giản mà

Các đề tài tương tự

  1. Cách nạp file Flash và khai thác tính năng Print của Macro flash để in tài liệu dạng PDF
    Gửi bởi sadboy309 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 18-11-2011, 03:43 PM
  2. Cách load flash từ CSDL lên web như thế nào?
    Gửi bởi tranphu0ng trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 07-11-2011, 08:57 AM
  3. FOF Hà Nội mở lớp học làm game flash, banner flash, web Flash, lập trình flash Action Script 3.0 "GIÁ CỰC HẤP DẪN
    Gửi bởi fofhanoi trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 24-09-2011, 09:57 PM
  4. C#. chèn flash không hiển thị được chữ trong flash
    Gửi bởi qhhqnavy trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 22-06-2011, 03:19 PM
  5. Flash Center - Chơi và quản lý nhạc Flash
    Gửi bởi vinhphuoc91 trong diễn đàn Dự án & Source code C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 22-01-2011, 08:00 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn