Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Cách dùng activex control trong win32 api ?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    11

    Mặc định Cách dùng activex control trong win32 api ?

    Các bạn ai biết dùng activex control trong win32 api vào giúp mình với. mình có làm theo 1 cái ví dụ trên code project nhưng không được . Mong các bạn giúp mình. thank !

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Nơi ở
    chỗ kín
    Bài viết
    446

    làm chay thì có thể tham khảo trên MSDN với từ khóa custom contron windows

    control thực chất cũng là một cửa sổ, vậy để tạo một user control thì tạo như là dialog box có thuộc tính ws_child, WS...

    bạn up cái ví dụ trên codeproject mình xem qua tí, cũng đang nghiên cứu phần này.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    11


Các đề tài tương tự

  1. Không tạo được activeX control trên VC++ 2008, mặc dù vẫn chạy tốt với VC++ 6
    Gửi bởi nguyenquoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-05-2012, 12:54 PM
  2. ADO.NET Cách lập trình ActiveX Control để nhúng một Project lên web
    Gửi bởi realname trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 11:32 AM
  3. cách tìm interface của một activex control ?
    Gửi bởi tieulamtu trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 17-08-2011, 08:49 AM
  4. ActiveX Microsoft Flex Grid Control
    Gửi bởi vothien_b10 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 17-04-2009, 11:30 PM
  5. xin một simple tutorial về activex control
    Gửi bởi vitcon trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 04-04-2008, 03:52 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn