MobiFone vừa triển khai việc giới thiệu chiếc sim so dep VIETPAY cho đội ngũ nhân viên phát triển thị trường tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ và tới tận điểm BĐVHX.

Đây là chiếc sim đa năng có thể triển khai nạp tiền cho tất cả các mạng di động.MobiFone tập huấn khai thác sim so dep đa năng cho các nhân viên phát triển thị trường tại khu vực miền Tây Nam Bộ.


Theo đó, MobiFone tập trung đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên phát triển thị trường trên địa bàn các tỉnh như Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ,… để triển khai sim so dep VIETPAY tới các điểm bán truyền thống. Cũng nằm trong đợt này, MobiFone tiếp tục tổ chức đào tạo sản phẩm và cấp SIM VIETPAY cho các cán bộ điểm BĐVHX và bưu tá tỉnh Sóc Trăng nhằm tăng cường hệ thống phân phối sản phẩm của MobiFone tới tận các tuyến xã, làng để phục vụ khách hàng được thuận tiện nhất.

Đại diện MobiFone cho biết: “Là nhà mạng dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng trên thị trường di động, MobiFone không ngừng phát triển hệ thống phân phối sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, đặc biệt ở các tỉnh thành vùng sâu, vùng xa. Với các chức năng vượt trội, mang lại lợi ích lớn cho các đại lý bán lẻ của MobiFone và thuận tiện cho người sử dụng di động, chúng tôi đang tích cực đẩy mạnh chiếc Sim VIETPAY tới mọi địa bàn trên toàn quốc.”

Đây là một loại sim so dep MobiFone mới được tích hợp ứng dụng VIETPAY Mobile giúp chủ điểm bán lẻ có thể thực hiện các giao dịch nạp tiền cho 7 mạng di động tại Việt Nam và mọi loại game một cách nhanh chóng, thuận tiện. Cùng với sự hợp tác của các ngân hàng Dong A Bank, Techcombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank, chủ điểm bán hoàn toàn có thể chủ động khi nạp tiền vào SIM VIETPAY để kinh doanh bằng các thao tác đơn giản trên menu Chuyển tiền từ ngân hàng của sim so dep hoặc nạp tự động và miễn phí tại quầy giao dịch của ngân hàng.