Các hãng sim so dep đang thực hiện chính sách tăng tần suất khuyến mãi cho khách hàng.Ảnh: sim so dep


Vinaphone là đơn vị được coi là mạnh tay nhất khi trong vòng một tuần đã khuyến mãi tới hai lần. Đợt một kéo dài từ 15/5 đến 17/5 , đợt 2 cũng kéo dài 2 ngày. Nếu tính cả tháng Năm, số lượng các đợt khuyến mãi của hãng về sim so dep đã lên đến 5 lần.

MobiFone cũng chạy đua trong các đợt khuyến mãi này. “Các doanh nghiệp khác khuyến mãi, MobiFone cũng không thể không vì quyền lợi khách hàng mà bỏ qua các chính sách ưu đãi.” – MobiFone cho biết.

Trong khi đó Viettel cũng tiến hành nhiều chương trình. Theo đó, các thuê bao di động trả trước sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 26/5 đến 28/5.

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ 1/7 các mạng di động không được khuyến mãi vượt quá 50% và tổng thời gian khuyến mãi trong một năm không được vượt quá 90 ngày.

Cả ba hãng lớn VinaPhone, Viettel, MobiFone đều tuyên bố trong vòng một tháng nữa sẽ còn có nhiều các chiêu thức kích cầu sẽ được đưa ra.

Beeline sau 3 tháng trầm lắng đã quyết định khai tử gói cước Bigzero, sau đó hãng cũng ra mắt gói trả trước Bonus+. Từ ngày 27/5 hãng cũng sẽ tăng thêm 50% giá trị cho 5 thẻ nạp đầu tiên cho khách hàng kích hoạt gói cước Bonus+ từ ngày 14/5.

Còn lại S-Fone, EVN Telecom, và Vietnammobile lại có những toan tính riêng nên chưa đưa ra các chính sách khuyến mãi cho thuê bao trả trước. Trong tháng sáu, EVN đang cuồng quay chuyển sang mạng 3G. S-Fone thì khuyến mãi cho khách hàng ở các khu công nghiệp.Còn Vietnamobile tiếp tục duy trì chương trình quà tặng có giá trị hoặc chuyến đi du lịch cho các thuê bao mới hòa mạng.

Thị trường VN vẫn còn khoảng 20 triệu người chưa sử dụng điện thoại di động, tương ứng với khoảng 30 triệu thuê bao. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng này lại nằm trong phân khúc thị trường bình dân. Nghĩa là các thuê bao này thuộc nhóm có thu nhập thấp và thích khuyến mãi cao. Do đó, nếu mạng di động nào khuyến mại ít rất khó thu hút được đối tượng khách hàng này. Do vậy, "nhà nghèo cũng phải cho con đi học" - thời điểm trước 1/7 được coi là giai đoạn thu hút khách hàng và không mạng di động nào đứng ngoài cuộc đua khuyến mãi.

Theo sim so dep sưu tầm